Những yếu tố quyết định đến chất lượng tem nhãn mác

In tem nhãn mác là một công đoạn quan trọng và không thể bỏ qua trước khi bạn bắt tay vào sản xuất sản phẩm mới. Thương hiệu là thứ mà các công ty và cá nhân cần chú trọng và đầu tư trong quá trình sản xuất và bán hàng hóa nhằm tạo dựng niềm tin trong lòng người tiêu dùng và tác động đến hành vi mua hàng.

Đóng một vai trò quan trọng trong sự “sống còn” của một sản phẩm mới hoặc sản phẩm cũ trên thị trường. Tem nhãn thu hút sự chú ý, tạo niềm tin, khuyến khích mua hàng. Đồng thời, màu sắc nên có độ đậm nhạt trong suốt thời gian sử dụng. Vì vậy, bạn phải rất cẩn thận trong khi tạo và in các ghi chú.

Màu sắc:

Đặc biệt khi in màu thường xuyên thì màu sắc là yếu tố rất quan trọng. Ngoài chức năng truyền đạt thông tin, tem nhãn còn là công cụ để quảng bá thương hiệu nên màu sắc ảnh hưởng đến giá trị và doanh số của sản phẩm. Vì vậy, cần chọn màu chữ tương ứng với một sản phẩm nhất định và có sự lựa chọn riêng, để không bị lẫn với các sản phẩm khác.

Hình ảnh:

Một hình ảnh đẹp giúp xác định sản phẩm hoặc những lợi ích mà người tiêu dùng sẽ nhận được từ sản phẩm, từ đó giúp quảng bá hình ảnh của sản phẩm tốt hơn. Hình ảnh cũng sẽ chuyển đổi một doanh nghiệp để mang lại những điều tốt đẹp cho khách hàng.

Font chữ:

Font chữ dễ đọc giúp người dùng dễ dàng đọc thông tin về sản phẩm và công dụng. Bởi vì người tiêu dùng dành ít thời gian hơn để tìm kiếm thông tin họ cần.

Chất liệu tem nhãn:

Tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn chọn loại tem nhãn phù hợp nhất với chất liệu in của mình. Nhãn mác ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng in tem nhãn của bạn.

Thành phẩm:

Tùy thuộc vào loại sản phẩm và đầu ra thông điệp, bạn có thể chọn loại thành phẩm là bóng hoặc mờ cho nhãn đó. Cán bóng giúp tem nhãn bóng, sáng. Cán màng trong suốt giúp màu sắc hấp dẫn hơn.

Vị trí in nhãn:

Tên có thể được đặt ở mặt sau, mặt trước, bên trái, bên phải hoặc chính giữa bao bì sản phẩm.

In tem nhãn mác chất lượng cao