Xưởng in tem nhãn mác decal uy tín tại tphcm

In tem nhãn mác là một sự kiện rất quan trọng. Vì nó là thứ giúp người tiêu dùng có thể nhìn thấy được loại sản phẩm. Đồng thời là điều giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được đâu là hàng chính gốc đâu là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì vậy, in tem nhãn mác sản phẩm là việc mà các công ty phải làm kỹ lưỡng trước khi phân phối sản phẩm ra thị trường.

Vì vậy, để lựa chọn được một địa chỉ xưởng in tem nhãn sản phẩm uy tín, phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều không hề dễ dàng. Vì in tem nhãn mác mang tính đặc thù và có yêu cầu cao hơn so với các sản phẩm in ấn khác. Nó phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt để sản phẩm được khách hàng chấp nhận tốt hơn. Đồng thời, việc cấm lưu hành các sản phẩm nghèo nàn trên thị trường làm suy giảm uy tín của thương hiệu.

Nam Việt Barcode đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và in tem nhãn mác

Lựa chọn một địa chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực in tem nhãn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Đó là lý do tại sao hiện nay có rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng vào dịch vụ in tem nhãn mác của Nam việt barcode. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn về mẫu mã sản phẩm, bảo hành sản phẩm… giàu kiến ​​thức và nhiệt tình trong công việc.

Ngoài ra, với sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ in ấn hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận in thông tin chi tiết sản phẩm, tem bảo hành có nhiều tính năng khác nhau, phù hợp với sản phẩm bán ra của khách hàng.

Các cách in tem nhãn sản phẩm và tem nhãn bảo hành khác nhau

Với mỗi thương hiệu khác nhau, chúng tôi tư vấn cho khách hàng sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như giấy decal, giấy kraft … Để mang lại sản phẩm phù hợp nhất và giảm giá thành cho khách hàng.

Chúng tôi thiết kế nội dung dựa trên nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có các phương pháp in khác nhau như: in trên giấy nhựa, in trên giấy dán, in decal trong…

Sản phẩm sau khi in tem nhãn mác sẽ được gia công cẩn thận với các phương thức như sau: cán bóng hoặc cán mờ theo yêu cầu khác nhau của từng khách hàng.