In tem nhãn mác

In tem nhãn mác không tốn kém, hệ thống in ấn chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo sản phẩm được sản xuất tại Nam Việt Barcode có thể làm hài lòng quý khách hàng.

  1. Luôn hỗ trợ và giới thiệu chính xác những sản phẩm mà khách hàng mong đợi
  2. Giải pháp tốt nhất để in màu cho sản phẩm của bạn
  3. Giá tốt nhất mang đến cho khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí in ấn nhất.

Địa chỉ in tem nhãn mác uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Công ty cồ phần mã vạch Nam Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, hệ thống nhà xưởng hiện đại luôn đáp ứng mọi yêu cầu in ấn của khách hàng, quy cách in tem nhãn sản phẩm và quy cách làm việc chính xác theo yêu cầu.

  1. Tư vấn chất liệu, hỗ trợ tạo màu phù hợp cho sản phẩm, bao bì
  2. Sử dụng phương pháp in offset chất lượng cao nhưng giá thành rẻ
  3. Giao hàng tận nơi và đảm bảo cho bạn yên tâm.

Nam Việt Barcode là xưởng in trực tiếp chuyên in tem nhãn mác chất lượng với số lượng lớn theo hợp đồng. Sử dụng công nghệ in offset và in flexo cao cấp, in ấn nhanh chóng, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về in ấn của người tiêu dùng.

In tem nhãn mác phổ biến nhất hiện nay

Tổng quan về công ty in tem nhãn mác Nam Việt

Tại sao phải in nhãn mác?

Thương hiệu đẹp là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng. Đó là lý do tại sao các công ty chú trọng đến việc thiết kế và in ấn tem nhãn mác cho sản phẩm. Sở hữu một thương hiệu đẹp giúp tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường và tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Đặc biệt, những mẫu tem nhãn chai lọ, hộp giấy, túi giấy đựng sản phẩm – không chỉ mang đến thông tin mà còn tăng tính thẩm mỹ. Tem nhãn có nhiều kích thước tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng thường tự thiết kế.

Điều đầu tiên bạn nhận thấy khi nhìn vào sản phẩm tem nhãn, không chỉ cho biết thông tin về nguồn gốc, chất lượng, thành phần, … mà còn làm nổi bật sản phẩm. Đặc biệt đối với khách hàng, tem nhãn mác giúp khách hàng dễ dàng phân biệt sản phẩm.

– Đưa ra các giả định cho khách hàng: khi bạn nhìn vào một sản phẩm, đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy nhãn mác. Thương hiệu càng tốt, trí tưởng tượng càng tốt thì cơ hội lựa chọn sản phẩm của bạn càng lớn.

– Khi in màu, các công ty thường thêm logo vào thiết kế để thúc đẩy phong cách.

– Quản lý sản phẩm thành công với các thông số kỹ thuật và mã sản phẩm có kinh nghiệm.

In tem nhãn mác chai lọ cho sản phẩm

In tem nhãn là gì

Tem nhãn còn được gọi là thương hiệu, chứa thông tin về các công ty và tổ chức và thường được sản xuất ở quy mô nhỏ với logo hoặc tên công ty làm thương hiệu. Hiện nay, các loại mực thường được in trên nhựa hoặc giấy và phía dưới được phủ một lớp keo để dính.

Ngoài thông tin về sản phẩm và công ty, một số loại nhãn mác cũng là một cách để nhà sản xuất xem sản phẩm và cơ quan chức năng có thể xem sản phẩm theo quy định.

Một số mẫu tem nhãn mác thông dụng

Thông tin được in trên nhãn

Chữ có thể được in theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên một số thông tin thường có theo tên như:

+ Tên sản phẩm, nhà sản xuất, loại

+ Thông tin liên hệ

+ Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng

+ Thành phần

+ Ngày sản xuất và ngày hết hạn.