Cách phân biệt giấy in tem nhãn decal cuộn và giấy in decal tờ

Việc lựa chọn loại giấy để in tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng trong thiết kế của sản phẩm. Tùy thuộc vào từng ngành sẽ có chất liệu tem nhãn phù hợp.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 2 loại giấy in tem nhãn decal được sử dụng nhiều nhất. Từ đó bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu sản phẩm của mình.

Các loại giấy in tem nhãn decal dạng tờ.

Là loại giấy tự dính, người ta sử dụng hai loại giấy decal để in tem nhãn chủ yếu là giấy decal A4 và giấy decal A5.

Về cơ bản, nhãn dán decal A4 với các tem đã được bế sẳn. Đây là decal dạng tờ đang được sử dụng rộng rãi nhất, xử lý các nhu cầu in ấn, hiệu quả và hữu ích.

Ngoài ra còn có các loại tem dán decal khổ A4 nguyên tấm, đế xanh, đế trắng hoặc vàng được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất, gia công, xuất nhập khẩu hàng hóa… Bạn có thể cắt bế tem giấy này. với kích thước và hình dạng yêu cầu.

Giấy in tem nhãn decal dạng tờ
Giấy in tem nhãn decal dạng tờ

Giấy In tem nhãn sản phẩm decal dạng cuộn.

Đây là giải pháp in ấn chuyên nghiệp và hữu ích nhất. Sử dụng decal dạng cuộn không chỉ giúp bạn quản lý tốt hàng hóa mà còn giúp khách hàng kiểm tra thông tin sản phẩm một cách dễ dàng. Loại giấy in này giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm, hỗ trợ hành vi mua hàng của khách hàng …

Tem nhãn cuộn được sử dụng phổ biến để in tem nhãn decal sản phẩm cho các siêu thị, cửa hàng… Kích thước 35 x 22 mm cũng được sử dụng phổ biến. Ngoài ra sẽ có các loại khác tùy theo kích thước và độ lớn của sản phẩm cần dán. Trong khi tem nhỏ thường có kích thước 25 x 15, tem lớn là 58 x 40.

Giấy in tem nhãn decal dạng cuộn
Giấy in tem nhãn decal dạng cuộn

Chúng tôi vừa chia sẻ những thông tin về hai loại giấy được sử dụng phổ biến nhất trong in tem dán nhãn decal. Mong rằng với những thông tin trên bạn sẽ lựa chọn được loại giấy in tem nhãn phù hợp với sản phẩm của mình.