Xưởng in tem nhãn dán chất lượng tại tphcm

Dịch vụ in tem dán không chỉ là cách giúp hình dung sản phẩm mà còn là cách thiết thực để quảng bá thương hiệu của bạn. Từ đội ngũ Nam Việt Barcode, bạn sẽ nhận được những gợi ý thú vị về mẫu sản phẩm, màu in, với nhiều tính năng, màu sắc, kiểu dáng phù hợp. Chúng tôi thực sự cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

In tem dán sản phẩm có những lợi ích gì?

In tem dán là tài sản quý giá đối với bất kỳ sản phẩm nào được đưa ra bán trước khi chào thị trường. Nhờ có tem dán sản phẩm, khách hàng có thể dễ dàng hiểu được tất cả các thông tin cần thiết về sản phẩm. Đồng thời là cách quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Những lợi ích của in tem dán sản phẩm đối với sản phẩm và doanh nghiệp:

  • Quảng cáo thương hiệu của bạn một cách thông minh và hữu ích với thông tin có giá trị trên mỗi tem nhãn.
  • Hỗ trợ các công ty trong việc thiết kế và triển khai sản phẩm, phân chia dây chuyền sản xuất theo chiều sâu và hiệu quả.
  • Kết hợp chuyên môn vào mỗi sản phẩm. Bao gồm thông tin kỹ thuật và thể loại. Điều này giúp tạo sự an tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

Thông qua những nhãn dán được lựa chọn, có chức năng và thiết kế tốt, chúng dễ dàng để lại trí tưởng tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hiện nay, in tem dán nhãn có mặt trong hầu hết các loại hình dịch vụ kinh doanh từ sản xuất, chuỗi cung ứng, sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm, đồ nội thất, v.v. Với đầy đủ thông tin yêu cầu, màu sắc in ấn sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm. Điều này làm tăng độ nhận biết thương hiệu và tạo niềm tin nơi khách hàng.

Thông tin thiết yếu xuất hiện trên các in tem dán nhãn sản phẩm

Thông tin trên in tem dán nhãn sản phẩm cũng cập nhật tùy thuộc vào các loại hình kinh doanh dịch vụ, sản phẩm và vật liệu khác nhau. Vì vậy, dưới đây là những thông tin quan trọng nhất cần được hiển thị để cung cấp thông số kỹ thuật sản phẩm và thông tin doanh nghiệp.

  • Logo công ty hoặc ảnh đại diện bản quyền.
  • Tên sản phẩm tiêu dùng.
  • Địa chỉ hoặc đơn vị kinh doanh.
  • Thành phần và công dụng vật liệu và sản phẩm.
  • Ngày sản xuất, ngày hết hạn.
  • Khẩu hiệu cho sản phẩm hoặc doanh nghiệp.
  • Mã vạch hoặc mã QR.

Các chất liệu thường được sử dụng để tạo in tem dán

Sử dụng nhiều công nghệ khác nhau trong sản xuất màu in, nhiều loại màu với các tính chất khác nhau đã ra đời. Lựa chọn mẫu mã phù hợp theo yêu cầu của từng sản phẩm. Nó giúp tạo ra khả năng hiển thị lớn hơn và thu hút khách hàng.

Dưới đây là một số phương án in được nhiều người dùng tại Nam Việt lựa chọn trong những năm gần đây.

Một chất liệu quen thuộc khác để in tem dán, cũng được sử dụng phổ biến. Bạn có thể kiểm tra các bản in được liệt kê ở trên. Sau đó chọn mặt hàng phù hợp với dòng sản phẩm của bạn.

Xưởng in gia công tem dán nhãn sản phẩm tại tphcm

Nam Việt Barcode chuyên thiết kế và in ấn các loại barcode (mã vạch), các loại tem nhãn dán, bao bì giấy theo yêu cầu, mang đến cho các công ty những giải pháp in ấn tốt nhất nhằm nâng cao sức cạnh tranh về thương hiệu và màu sắc sản phẩm của mình. Chúng tôi tự hào là đơn vị in màu của nhiều thương hiệu lớn và chúng tôi giúp các công ty xây dựng thương hiệu tại Việt Nam.

Nam Việt Barcode luôn làm việc với phương châm: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá thành rẻ. Chúng tôi sử dụng thiết bị và công nghệ in hiện đại, tân tiến nhất kết hợp với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Khi bạn đến thăm chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy tài liệu in đầy đủ. Chúng tôi phụ trách phân tích yêu cầu in tem nhãn dán, thiết kế đồ họa, in ấn, hoàn thiện sản phẩm, đóng gói … Chúng tôi không ngừng đào tạo và nâng cao tay nghề, kỹ năng, nhân sự, công nghệ trong công ty, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách nhất có thể.