Ưu điểm khi in nhãn dán chai lọ chất lượng

In tem nhãn chai lọ ngày nay phổ biến đối với mọi ngành nghề. Nó có ưu điểm là in nhanh, giá thành rẻ, chất lượng in đảm bảo, thiết kế độc đáo thu hút khách hàng. Và nhiều ưu đãi khác từ các nhà cung cấp, hãy cùng Nam Việt tìm hiểu về công nghệ này!

Bạn có nên lựa chọn in nhãn dán chai không?

In tem dán nhãn trên chai rẻ hơn rất nhiều so với việc in tem trực tiếp lên chai và cũng không hạn chế về chất liệu của chai. Đặc biệt, công nghệ in màu vỏ chai chuyên nghiệp, hiện đại mang đến chất lượng in chai lọ.

Công nghệ in nhãn chai

In vỏ chai bằng công nghệ in tem nhãn cuộn flexo hiện đại, chuyên nghiệp và tiên tiến. Nó có thể in nhãn trên chai và ly với số lượng nhỏ (tối thiểu 100 tem). Kích thước khác nhau về màu sắc chai có nhiều hình dạng khác nhau. Đó có thể là hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, mặt cười …. Thoải mái lựa chọn màu sắc khác nhau lên đến 7 màu giúp bạn thỏa sức sáng tạo và làm nên nét độc đáo cho con tem của mình.

Chất liệu giấy tốt nhất cho nhãn chai

Để có được một nhãn chai tốt, bạn cần chọn loại giấy in tốt.

Thường thì sản phẩm trong chai và cốc, đặc biệt là chất lỏng, có thể là đá. Vì vậy, không thể sử dụng những tờ giấy thông thường, dễ bị gấp nếp, làm mất hình dạng của chai lọ.

Giấy để in nhãn decal trên chai lọ, ly thủy tinh thường là decal nhựa, decal kim loại. Đối với một số sản phẩm phải bảo quản trong thời gian dài, tiếp xúc với dung môi và độ ẩm cao thì nhựa màu PP, PE là lựa chọn tốt nhất. In tem dán chai nhựa hay in tem dán ly nhựa trên thị trường chủ yếu là loại decal nhựa trong, vì mặt sau của miếng dán sẽ làm cho ly bóng, bắt mắt

Còn với decal thì rất đắt nên chỉ dùng được cho một số sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, rượu cao cấp, thuốc đặc trị, v.v.

Kích thước của nhãn trên chai

Nó có thể được in ở bất kỳ kích thước nào bạn muốn. Nhưng dù bạn chọn kích thước nào thì cũng phải phù hợp với kích thước của sản phẩm. Để được hỗ trợ lựa chọn kích thước chai lọ giấy phù hợp nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

Ưu điểm của việc lựa chọn in nhãn chai

Khi lựa chọn dịch vụ in tem nhãn chai, bạn được đảm bảo về chất lượng tem nhãn cũng như thời gian hoàn thành công việc đúng như hợp đồng đã ký kết.

In nhãn chai chất lượng

Đối với bao bì giấy thì có thể in trực tiếp nhưng đối với chai nhựa, chai thủy tinh, lon thì in trực tiếp sẽ đắt hơn.

Bản in nhãn chai cũng rất hoàn hảo. Máy có thể in nhãn chai lọ thủy tinh trên tất cả các loại chai lọ với giá cả phải chăng. Tem dán chai lọ, tem dán chai nhựa, tem dán chai trà sữa … đều có độ bám dính cực tốt, không bong tróc, không phai màu, không nhàu, độ bền cao, màu sắc hấp dẫn …

Số lượng in không giới hạn

Kỹ thuật in chai lọ nhựa, thủy tinh, kim loại tấm… hiện đại flexo mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất. In nhanh hơn – tải mọi thứ nhanh hơn. Tăng tốc độ và chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn.