Ứng dụng Rfid tag trong quản lý bán lẻ và quản lý kho hàng thời trang

Công nghệ Rfid Tag hay còn gọi nhận dạng dữ liệu tự động bằng tần số vô tuyến (RFID) được xem là giải pháp hoàn hảo để nâng cao hiệu quả quản lý trong các cửa hàng quần áo và thời trang nhằm giải quyết hai vấn đề đầu tiên. Và một lần nữa, công nghệ RFID cũng sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm mua sắm tốt hơn và hợp lý hóa sự cạnh tranh của chuỗi thời trang. Trước tình hình chi phí nhân viên cao, các nhà quản lý cần kiểm soát dữ liệu kinh doanh nhanh hơn và hiệu quả hơn, sự cạnh tranh ngày càng lớn giữa các phanh thời trang để thu hút khách hàng… thì ứng dụng RFID mang đến cho các nhà quản lý phong cách, tăng trưởng mạnh mẽ và kinh doanh thành công. đối phó với xu hướng công nghệ IoT, 4.0 và thời gian chuyển đổi.

Công ty Nam Việt Barcode, một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam, dẫn đầu việc phát triển và phân phối các ứng dụng RFID trong chuỗi bán lẻ và thời trang. Ngoài việc cung cấp đa dạng các nhận dạng dữ liệu tự động RFID hiện nay từ các mô hình hàng đầu thế giới, còn phát triển các ứng dụng, mô-đun tích hợp và hệ thống ứng dụng RFID cho khách hàng, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong đó, nhóm chuỗi thời trang tiêu dùng, chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng đầu là một trong những yếu tố quảng bá của Smartid.

Nếu bạn là nhà quản lý chuỗi cửa hàng thời trang và đang tìm kiếm một ứng dụng RFID phong cách và đồng hành cho trang web này? Dưới đây là một số thông tin về cách sử dụng ứng dụng RFID trong việc kiểm soát chuỗi cửa hàng thời trang bán lẻ, tùy theo chuyển động, quy mô và chức năng của từng loại mà bạn sẽ có những phương pháp khác nhau. Chúng tôi xin đưa ra những gợi ý để bắt đầu tham khảo như sau. Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Chế độ lập kế hoạch kho: Trước khi chuyển các mặt hàng vào kho trong mỗi cửa hàng còn phải thực hiện một số thủ tục khác như sử dụng mã số, in ấn, đóng gói, mô tả sản phẩm, mặt hàng. bởi vì nhiều nhà cung cấp khác nhau phải được đưa vào biểu mẫu trước khi cài đặt, được đánh dấu và mã hóa. Sau khi sử dụng các vật phẩm để sử dụng mã rfid, việc xuất hàng từ kho được hiển thị như sau:

Khi giao các mặt hàng đến từng cửa hàng, biên nhận được làm mới bằng cách sử dụng đếm tay RFID. Mỗi mặt hàng có một mã RFID ID, được xác định trên toàn hệ thống, được lưu trữ trong cùng một cơ sở dữ liệu và khi mô tả được chuyển đến từng cửa hàng, bạn chỉ cần đọc các ID ID và so sánh chúng. tiền sẽ được ghi có, sau đó xác nhận và đồng ý với kế hoạch. Các hệ thống an ninh với các ứng dụng RFID cũng hoạt động nhanh chóng, chính xác và an toàn …

Khi bạn đăng ký RFID để giao dịch, cách khách hàng thanh toán tại quầy sẽ tạo ra sự khác biệt lớn, thay vì người thanh toán sử dụng một số mã vạch nhất định để vào giao dịch thì chỉ cần khách hàng hoặc nhân viên thu ngân nhập. cho tất cả các khách hàng. các mặt hàng trên bảng đếm rfid, sau đó tất cả các mặt hàng mà người mua quyết định mua vào phần mềm bán hàng, xác nhận tổng tiền và thu ngân in hóa đơn. Phương thức thanh toán sử dụng RFID sẽ hoạt động tốt nhất nếu các chuỗi bán lẻ có số lượng giao dịch lớn cần tăng tốc độ thanh toán khi chúng được nhắm đến bởi những khách hàng hàng đầu, một nhóm khách hàng. Trẻ em … muốn mua đơn giản và hiện đại. nó đã xảy ra.