Top 4 máy in nhãn mác được bán chạy nhất hiện nay

Tem nhãn mác dán trên sản phẩm, hàng hóa không còn là hình ảnh xa lạ với người dùng hiện nay. Nó được sử dụng trong nhiều ngành từ bán lẻ, vận chuyển đến kho hàng, văn phòng hay trường học, bệnh viện nhờ có mã vạch kèm theo giúp quá trình thanh toán và kiểm kê nhanh chóng và chính xác hơn. Và máy in tem nhãn là thiết bị chuyên dụng để in và tạo tem nhãn mà mỗi đơn vị, doanh nghiệp nên trang bị. Dưới đây là 4 dòng máy in có hiệu suất tuyệt vời nhất định phải sử dụng ngay mà Mã vạch Nam Việt muốn chia sẻ đến bạn đọc.

1. Máy in nhãn Zebra ZD230

Được cải tiến từ siêu phẩm của dòng máy GT800 trước đó, máy in nhãn để bàn Zebra ZD230 đã được cải tiến với một số tính năng in ấn tuyệt vời cũng như thế mạnh in ấn vượt trội hơn.

Cấu trúc dual-wall hướng đến độ bền và tuổi thọ, với nắp mở theo chiều dọc để thuận tiện cho việc xem, thay mực, giấy và dọn dẹp nội thất bên trong.

Zebra ZD230 cung cấp tốc độ in lên đến 152 mm / s, đảm bảo tạo ra số lượng nhãn lớn trong thời gian ngắn với độ phân giải 203 dpi, chiều rộng đầu in 104 mm. Giao diện người dùng với nút FEED đa dụng, điều khiển dễ dàng với cổng USB, kết nối Serial giúp in ấn nhanh chóng.

Máy in nhãn Zebra ZD230

2. Máy in nhãn Ring 412PEI+

Máy Ring 412PEI + được cải biến từ 412PEL + và 412PE +, mặc dù là máy tính để bàn nhưng nó mang đến cho người dùng sức mạnh tương tự như một chiếc máy in văn phòng thực thụ.

Độ phân giải đầu in lên đến 300 dpi giúp in sắc nét nhiều loại tên khác nhau, từ nhãn dán tiêu chuẩn, PVC đến xi bạc hoặc nhãn vải với tốc độ 4ips và chiều rộng 4 inch, đảm bảo kích thước lớn và số lượng tem nhãn.

Tính linh hoạt của thiết bị dựa trên cấu hình mạng cục bộ, giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất bằng cách hợp lý hóa quá trình truyền dữ liệu từ máy chủ.

Máy in nhãn Ring 412PEI+

3. Máy in nhãn GoDEX RT863i

GoDEX RT863i là chiếc máy in để bàn kết hợp PC nhỏ gọn nhưng có độ phân giải “khủng” như độ phân giải 600dpi, hình ảnh chuyên nghiệp, sắt nét cao và độ phân với tốc độ in 76,2 mm / s, khổ rộng 4inch.

Nó được sử dụng với màn hình cảm ứng LCD màu để dễ dàng xem tình trạng của máy cũng như phím tốc độ. Giao tiếp máy chủ từ nhiều kênh: RS-232 (DB-9), Cổng sản phẩm USB (Loại B), Cổng Ethernet IEEE 802.3 10/100 Base-Tx (RJ-45), Máy chủ USB (A) – Loại), Tại đồng thời Cổng (Small-Centronics) chuyển đổi sang SDRAM 32MB lớn hơn, bộ nhớ Flash 128MB lưu nhiều định dạng, nhắn tin và nâng cao.

4. Máy in nhãn mác Zebra ZT610

Zebra ZT610 có thiết kế cơ học mạnh mẽ nhờ vỏ được làm bằng thép cao cấp, giúp tăng khả năng chống chịu các tác động bên ngoài hay áp lực trực tiếp của đầu in, đảm bảo đầu in hoạt động liên tục 24/7. 7 cho các dây chuyền sản xuất.

Máy cung cấp cho người dùng 3 tùy chọn phiên bản linh hoạt từ 203dpi, 300dpi đến 600dpi cho hầu hết các ứng dụng với tốc độ in tối đa 356mm / s đảm bảo số lượng lớn bản ghi trong thời gian ngắn. Đặc biệt ở phiên bản ZT610 600 dpi, nó cung cấp khả năng in sắc nét với các màu 3mm cực nhỏ được nhúng trong các thành phần điện tử.

Máy in nhãn Zebra ZT610