Tổng hợp các loại giấy in tem nhãn ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường ngày nay, các sản phẩm tiếp thị rất khác nhau theo nhiều cách. Để đảm bảo kiểm soát chặt chẽ các sản phẩm và hàng hóa này, cần phải có giấy in tem nhãn. Đó là yếu tố quan trọng liên quan đến sản phẩm, giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng và công ty thể hiện uy tín thương hiệu trên thị trường.

Giấy in tem nhãn là gì?

Theo định dạng, giấy in tem nhãn được chia làm hai loại: giấy in tờ decal, giấy in cuộn.

Giấy in tem nhãn mác decal dạng tờ

Đây là giấy in tem dán dùng để in nhãn trên giấy in nhãn A4 hoặc A5. Khổ giấy A4 in thường có tem dùng để in mã vạch rất thiết thực và đơn giản. Hoặc bạn có thể in nguyên tấm để có thể dễ dàng cắt tem với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của mình.

Giấy in tem nhãn dạng cuộn

Giấy nhãn cuộn dùng để in mã vạch chuyên nghiệp rất chuyên nghiệp. Loại tem nhãn này được áp dụng cho máy in, giúp các nhà bán lẻ xử lý sản phẩm và nguyên vật liệu dễ dàng hơn. Ngoài ra, với các thủ tục giấy tờ, khách hàng của bạn có thể tiếp cận thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này cho phép bạn xây dựng thương hiệu và niềm tin của khách hàng vào doanh nghiệp của bạn.

Tổng hợp các loại giấy in tem nhãn ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in tem khác nhau. Sau đây Nam Việt Barcode sẽ tồng hợp các loại giấy in tem nhãn đang được sử dụng rộng rãi.

Loại giấy in decal Khamit

Nó là một loại hình giấy in tem nhãn có đế trắng, thường được dán vào túi đựng sản phẩm, chai nhựa và các loại tương tự. Nó có giá thành cao, phù hợp để chọn in văn bản với số lượng lớn.

Mẫu giấy in tem nhãn Khamit

Loại giấy dán decal của Amazon

Loại giấy in tem này thường có đế màu vàng với các chấm đỏ, chấm xanh, hoặc chấm xám. Loại giấy in này có nhiều mảnh keo hơn giấy Khamit. Nó thường được sử dụng để làm chai thủy tinh. Vì nhãn có thể được đảm bảo chắc chắn, thông tin và logo sẽ không bị rơi trong quá trình vận chuyển hoặc triển khai.

Giấy dán decal của Amazon

Giấy in tem nhãn bằng thiếc

Giấy in tem bằng thiếc cũng có nhiều loại, tùy theo nhu cầu và yêu cầu sử dụng. Thường có hai loại như: kim giấy in bằng thiếc bóng, giấy decal mờ. Nó được sử dụng để ghi lại tem nhãn của máy tính, điện tử, và hơn thế nữa. Loại giấy in này nên được dán vào màn hình hiển thị để tránh mờ và bong tróc thông tin sau thời gian dài sử dụng.

Mẫu giấy in tem nhãn bằng thiếc

Giấy in tem nhãn 7 màu

Giấy in nhãn này có 7 sắc cầu vồng, nếu đem cân dưới ánh đèn sẽ thấy rõ các màu. Loại ten này thường được dùng để in giấy bảo hành trên máy.

Giấy in tem nhãn 7 màu tại Nam Việt Barcode

Giấy in decal vỡ

Giấy in decal vỡ được sử dụng nhiều để dán tem bảo hành cho các loại ngành dịch vụ sửa chữa, bảo hành, đổi trả,… Giấy in tem nhãn decal này rất dễ vỡ do tác động mạnh trong quá trình sử dụng.

Giấy in decal trong suốt

Giấy in tem nhãn trong suốt là loại mà khi in ra thì nó sẽ có hình thức trong suốt và rõ ràng. Nó thường được sử dụng khi khách hàng muốn in logo, nhưng muốn sản xuất một hình ảnh rõ nét bên trong.

Giấy in tem nhãn dán PVC

Loại giấy in này có 2 dạng là PVC trong suốt và giấy in PVC mờ với bề ngoài đục hơn pvc trong suốt. Miếng dán PVC thường được sử dụng để chống thấm, gốm sứ, mũ nón, in tem bảo hành và nhiều hơn nữa.

Giấy Couche 80-150gsm

Loại giấy này không chỉ dùng để in decal mà còn có thể lọc được. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng giấy bóng. Nó sẽ giúp bạn hiển thị công dụng, tính năng, … của sản phẩm. Nó thường được sử dụng xung quanh hộp sản phẩm.

Nam Việt đơn vị hàng đầu về cung cấp giấy in tem nhãn chất lượng tại tpHCM

Khi nhu cầu về ngành nghề kinh doanh ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều sản phẩm được tung ra thị trường. Vì vậy, nhu cầu sử dụng giấy in tem nhãn ngày càng phổ biến. Hiện nay trên thị trường có rất ít sản phẩm giấy và các sản phẩm từ giấy có kích thước và chất liệu khác nhau.

Sẽ không khó để tìm mua các loại giấy in này ở đâu. Tuy nhiên, việc lựa chọn đại lý và phân phối giấy in chất lượng là rất khó. Tại Công ty Cổ Phần In Mã Vạch Nam Việt, chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị và vật liệu hỗ trợ in ấn tốt nhất. Điều này bao gồm cả giấy nhãn, loại giấy phổ biến ngày nay.

Tại đây chúng tôi nhận in ấn các loại bảng tên, poster, lịch tết, thiệp, sách, tạp chí, bao bì, poster, profile, sách bài tập, bao thư, giấy, vé máy bay, hóa đơn, in ấn. tag,… Nhiều mẫu, nhiều loại khác nhau, đối tượng, kích thước. Cần thêm thông tin hoặc vẫn chưa biết chọn loại nhãn dán nào? Để nhận ưu đãi và nhu cầu nhanh hãy gọi

Hotline: (+84) 352.1977.68 – (+84) 983 536 242!