Tổng hợp 8 loại giấy in tem nhãn decal được sử dụng phổ biến hiện nay

Tổng hợp các loại giấy in tem nhãn mác decal phổ biến

Khi thị trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh, nhu cầu về hàng tiêu dùng ngày càng lớn, thuận tiện hơn cho các bà mẹ ngày nay. Trong đó, mỹ phẩm làm đẹp của phụ nữ được chú trọng nhưng không phải khách hàng nào cũng có thể lựa chọn được sản phẩm uy tín để sử dụng.

Đó là lý do tại sao bạn cần phải nổi bật so với đối thủ cạnh tranh ngày nay. Lựa chọn chất liệu để in decal giấy, giới thiệu sản phẩm, ghi ngày hết hạn hoặc giải thích chức năng, công dụng…

Dưới đây là Top 8 loại giấy in tem nhãn decal phổ biến nhất hiện nay để bạn có thể tạo ra những ấn phẩm nhãn mác ấn tượng cho sản phẩm của mình.

Decal khamit

Là loại giấy nền màu trắng có giá thành hợp lý, phù hợp in nhãn số lượng lớn, thường dùng cho các sản phẩm dán trên túi đựng sản phẩm.

Decal khamit

Xem thêm:

Decal giấy Amazon

Chúng là loại decal giấy có đế màu vàng chấm đỏ, chấm xanh, hoặc chấm ghi. Những decal này thường có nhiều keo hơn loại decal Khamit, chúng hay dán trên các chai lọ thủy tinh, giúp bám chắc hơn, để đảm bảo được những thông tin ghi trên sản phẩm không bị rơi ra qua quá trình vận chuyển và sử dụng.

Decal giấy amazon chấm xanh

Decal thiếc

Decal thiếc này có nhiều loại khác nhau, tùy vào sở thích và tính hữu dụng của nó mà được các khách hàng lựa chọn phù hợp như: decal thiếc bóng (decal gương), decal thiếc mờ. Hai loại này thường được sử dụng trong việc in các thông số kỹ thuật của máy tính, đồ điện tử, … , loại này thường phải cán một lớp màng lên để tránh mất thông tin sau một thời gian in lên, vì rất dễ bị bong chóc.


Decal thiếc bóng

Decal 7 màu

Là loại decal có màu sắc giống cầu vồng, đặc biệt khi nghiêng decal sẽ thấy rất rõ nét những màu sắc, nó thường được sử dụng trong việc in tem bảo hành máy.


Decal bảy màu  

Decal vỡ

Là loại decal thường được sử dụng để in tem bảo hành cho dịch vụ sửa chữa hoặc đổi trả nào đó mà có ngày tháng. Loại này sau khi in một thời gian rất dễ bị vỡ nếu tác động mạnh và bóc ra là có thê bị vỡ ngay.


Decal vỡ

Decal trong

Là loại decal khi bóc ra trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu. Thường được sử dụng trong các việc in logo, mà khách hàng muốn lộ hình ảnh sản phẩm rõ nét hoặc màu sắc bên trong sản phẩm.


Decal trong

Decal PVC

Có 2 loại decal: decal PVC trong và decal PVC mờ, Loại decal PVC trong nhưng đục hơn chất liệu decal trong, thường sử dụng để chống nước như tem nhãn dán lên các chậu cây, dán lên mũ bảo hiểm, hoặc có thể sử dụng trong in tem bảo hành…


Decal PVC mờ

Giấy Coucher 80-150gsm

Tem nhãn không chỉ có thể sử dụng in trên chất liệu decal có thể bóc được mà đôi khi để tiết kiệm chi phí bạn có thể sử dụng chất liệu giấy thông thường có độ bóng để nói lên công dụng, chức năng và những tác dụng phụ đối với một số đối tượng của sản phẩm, bạn có thể để tem nhãn này trong hộp sản phẩm.


Giấy c150gsm

Trên đây là 8 loại giấy dùng trong việc in tem nhãn ghi những thông tin quan trọng của san phẩm như: Thành phần, Công dụng, Hạn sử dụng , Phản ứng phụ, …

Xem thêm: