TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY CP SX TM DV MÃ VẠCH NAM VIỆT: NGÀN MÓN QUÀ – VẠN LỜI TRI ÂN

Vào ngày 30 tháng 01 vừa qua tại MD START – Thành Phố Hồ Chí Minh, Nam Việt Barcode đã tổ chức Tiệc liên hoan tổng kết hiệu quả hoạt động kinh doanh của Công ty CP SX TM DV Mã Vạch Nam Việt. Gần 200 khách mời, các quý đối tác và tập thể cán bộ, nhân viên Nam Việt Barcode đã được hòa mình trong bữa tiệc vinh danh chính họ trong niềm hân hoan và hạnh phúc.

Mùa xuân là mùa của đất trời giao hòa, mùa của hy vọng và ước mơ, mùa của mùa màng no ấm và sum họp. Mùa xuân là mùa của sức sống mãnh liệt, mùa để cây lá đâm chồi nảy lộc. Mùa xuân mang lại cho con người thêm một tuổi. Mùa xuân là sự mở đầu cho một năm mới, kế hoạch, một dự định mới, tương lai mới.

Xuân đến, đất trời như ngưng lại để tình người và sự sống tỏa lan, để ai đó còn bôn ba xa xứ kịp trở về với gia đình trong bữa cơm chiều cuối năm. Chủ đề “Xuân hội tụ” được ra đời từ chính những cảm nhận và niềm yêu đó. Đây là thời khắc mà hơn 150 con người cùng hướng về đại gia đình Nam Việt Barcode, Ngày trở về, Ngày hội tụ. Nhìn lại năm 2020 – đánh dấu 12 năm phát triển và tạo dựng thương hiệu Nam Việt Barcode trên mảnh đất hình chữ S, cùng với rất nhiều thành tựu đáng nể… BGD và tập thể CBCNV Nam Việt Barcode muốn gửi những lời tri ân sâu sắc trước nhất đến những vị khách hàng, những quý đối tác đã tin tưởng và sử dụng, hợp tác cùng Nam Việt Barcode.

Đặc biệt đây cũng là bữa tiệc vinh danh hơn 150 con người từng ngày đồng hành, hết mình và cống hiến, góp phần đưa thương hiệu Nam Việt Barcode đi khắp đất nước và vươn xa hơn nữa trong những năm sau. “Tiệc liên hoan tổng kết Năm 2020 của Nam Việt Barcode” với chủ đề “Xuân hội tụ” đã lan tỏa thật nhiều cảm xúc, ấn tượng đến những vị khách hàng. Những phần quà rất có giá trị trong chương trình bốc thăm trúng thưởng đến từ Ban lãnh đạo Công ty là một phần “gây sốt” trong chương trình. Đặc biệt, kỷ lục đã diễn ra với sổ tiết kiệm trị giá 20.000.000 VNĐ đã được trao cho chủ nhân may mắn nhất trong buổi tiệc. Đồng thời, sự xuất hiện trên sân khấu các ca sĩ khách mời, tập thể CBCNV  đã đem đến thật nhiều bất ngờ cho chương trình.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÃ VẠCH NAM VIỆT

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ TOÀN THỂ CBCNV NAM VIỆT BARCODE MỘT NĂM MỚI

“SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”