TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY CP SX TM DV MÃ VẠCH NAM VIỆT NĂM 2023

Tiệc Tất Niên 2023 là dịp quan trọng để Công Ty Cổ Phần Mã Vạch Nam Việt tri ân đội ngũ nhân viên, đồng thời tổng kết những thành tựu xuất sắc trong năm vừa qua. Sự kiện cũng nhấn mạnh cam kết và mục tiêu phát triển cho năm tiếp theo.

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 20/01/2024, Công ty CP SX TM Dịch Vụ Mã Vạch Nam Việt đã long trọng tổ chức buổi tiệc tất niên tại “Khách sạn nhà hàng Đệ Nhất”

Buổi tiệc Tất niên được diễn ra trong không khí ấm áp, trang trọng và đầy tình thân hữu. Phát biểu khai mạc buổi tiệc, ông Trần Hoài Nhân – Tổng giám đốc công ty đã chia sẻ về sự trưởng thành và phấn đấu của đội ngũ Nam Việt trong năm 2023 vừa qua, cũng như gửi lời chúc đến tất cả các khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên cùng gia đình một năm mới 2024 thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Không thể không kể đến sự đóng góp của các cá nhân và tập thể xuất sắc trong công ty. Trong năm 2023, có nhiều nhân viên đã có những thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty. Tiệc tất niên là dịp để công nhận những thành quả này và tạo động lực cho những người đã làm việc chăm chỉ. Những phần quà dù lớn hay nhỏ đều mang lại giá trị to lớn về mặt tinh thần, khích lệ sự phát triển của mỗi cá nhân. Đây là đòn bẩy để tạo động lực mạnh mẽ để tập thể Công ty CP SX TM Dịch Vụ Mã Vạch Nam Việt có thể đi nhanh và xa hơn nữa.

Để nhân đôi thêm may mắn, buổi tiệc tất niên cuối năm của Đại gia đình Nam Việt còn có chương trình chơi trò chơi và bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà vô cùng giá trị. Tất cả CBCNV đều vô cùng háo hức chờ đợi cơ hội trúng giải may mắn, mang lại niềm vui đến tất cả mọi người.

Chương trình văn nghệ chào mừng xuân Giáp Thìn 2024 cùng đội ngũ nhân viên Nam Việt tham gia trong không khí vui tươi, tràn đầy năng lượng.

Cùng Nam Việt nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình ”TIỆC TẤT NIÊN 2023”. Chúc cho các khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên Nam Việt một năm mới đong đầy sức khỏe và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa Mã Vạch Nam Việt vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.