Tích hợp công nghệ RFID vào ví da thông minh thời đại 4.0

Nhiều thủ thuật đặc biệt và những tên trộm công nghệ có thể lấy cắp thông tin thẻ ngân hàng của bạn và phá hủy tất cả tiền của bạn. Do đó, trang bị ví với công nghệ chặn RFID bị đánh cắp sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ra ngoài.

Một trong những thương hiệu thời trang dành cho nam giới, RAINBOW luôn nhấn mạnh khía cạnh khéo léo, thông minh và tiện ích trong từng sản phẩm, đặc biệt là công nghệ chặn RFID được tích hợp trên các sản phẩm ví da 100%. RFID là công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến thường được tích hợp vào các thành phần như thẻ tín dụng hoặc hộ chiếu điện tử, cho phép quét tín hiệu từ gần đầu đọc RFID và trong tích tắc giao dịch hoặc truyền dữ liệu sẽ nhanh chóng hoàn tất. Để tăng tính bảo mật thông tin của người dùng, ví da RAINBOW bổ sung thêm một lớp giấy đệm bạc đặc biệt được may khéo léo giữa hai lớp vải bên trong và ngăn chặn khả năng bị đánh cắp thông tin cá nhân khi “kẻ trộm” sử dụng công nghệ RFID ở khoảng cách gần.

Để thuận tiện cho người dùng, RAINBOW đã cải tiến cấu hình dòng Ví cơ bản thành 8 khe đựng thẻ, 2 ngăn đựng tiền và 1 ngăn đựng tiền bí mật. Vớ chất liệu da Saffiano cao cấp nhập khẩu từ Ý không chỉ có độ bền tốt, chống thấm nước, bảo vệ khỏi tác động bên ngoài. lực, thời tiết ẩm ướt cũng như cung cấp cho khách hàng sự sang trọng và tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, các sản phẩm của RAINBOW còn mang đến chất lượng vượt trội cho khách hàng như sử dụng đẩy thẻ dễ dàng hơn trên ví card Smart Wallet. Hay ngăn khóa trong cùng thường dùng khóa sét truyền thống dễ làm hỏng ví, nay nhóm Rainbow đã tìm kiếm và thay thế bằng khóa bí mật, giấu kín bên trong ví.