Công nghệ in Nhãn tần số sóng vô tuyến RFID

Sử dụng vật tư Nhận dạng Tần số Sóng vô tuyến (RFID) để thúc đẩy việc kinh doanh của bạn và giúp khách hàng hài lòng hơn.
Nam Việt cung cấp vật tư tiêu hao RFID tần số cao (HF) và tần số siêu cao (UHF) dưới dạng nhãn, thẻ, vé, vòng đeo tay & thẻ nhãn liên kết. Chúng được thiết kế và chế tạo tương thích với máy in của SATO để bạn in và mã hóa thông tin một cách hiệu quả. Ngoài việc sản xuất các vật tư tiêu hao RFID, SATO còn thiết kế ăng-ten RFID phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Rất nhiều loại vật liệu với chất lượng hàng đầu để bạn lựa chọn
Được làm từ những vật liệu cao cấp nhất để đảm bảo đem đến hiệu quả tối ưu khi sử dụng với máy in mã vạch của chúng tôi. Chọn lớp mặt in nhiệt trực tiếp hoặc chuyển nhiệt và nguyên liệu chính là giấy hoặc film.
Keo dính hiệu quả cao
Nhãn được sản xuất với keo dính hiệu quả cao để đảm bảo nhãn được dán chặt tối ưu, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Có 4 loại keo dính chính, gồm keo vĩnh viễn, keo có thể bóc tháo, keo có thể dán lại và keo dành cho môi trường đông lạnh.
Kỹ thuật hoàn thiện tùy chỉnh
Tùy chỉnh khâu hoàn thiện nhãn – bạn có thể cắt nhãn theo các hình dạng đặc biệt, chỉnh hướng in và hướng cuộn. Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ thiết kế nội bộ để đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế nhãn của bạn.
Chọn thẻ thụ động & chủ động
Chọn thẻ thụ động (được cấp nguồn từ năng lượng điện từ qua đầu đọc RFID) và thẻ chủ động (được cấp nguồn qua pin) để đáp ứng yêu cầu của bạn.
Chọn loại/dạng vật tư
Sử dụng RFID ở các định dạng khác nhau như nhãn, thẻ, vé và vòng đeo tay, v.v…
Thiết kế RFID của riêng bạn
Nam Việt có thể thiết kế và vẽ RFID cho từng sản phẩm mang tính chất đặc trưng riêng cho từng khách hàng. Đa dạng về sản phẩm và dịch vụ
In mượt mà, tốc độ cao với máy in do Nam Việt cung cấp
Nhãn RFID của chúng tôi hoạt động trơn tru và nhanh chóng với máy in để in và mã hóa hiệu quả hơn.

[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_o685"]