RFID và ID kỹ thuật số để quản lý phương tiện và tài liệu

RFID và ID kỹ thuật số để quản lý phương tiện và tài liệu

Cho dù tổ chức của bạn xử lý các tài liệu và tệp quan trọng, là thư viện công cộng hay doanh nghiệp toàn cầu, các giải pháp ID kỹ thuật số dựa trên RFID của Nam Việt Barcode cung cấp đảm bảo rằng bạn có khả năng hiển thị theo thời gian thực chưa từng có đối với tất cả nội dung của mình bất kỳ lúc nào.
RFID chính xác và hiệu quả hơn nhiều so với công nghệ mã vạch, có nghĩa là các tài liệu và tệp quan trọng dễ theo dõi và quản lý hơn nhiều. Kết quả thực là khả năng hiển thị từ đầu đến cuối lớn hơn, dẫn đến việc tốn ít thời gian và tiền bạc hơn cho việc tìm kiếm các mục bị thất lạc hoặc tài liệu bị thất lạc.

Độ tin cậy và trải nghiệm khách hàng nâng cao

Bằng cách sử dụng RFID để tự động hóa việc phát hành và trả lại sách, CD / DVD và các phương tiện truyền thông khác, hệ thống thư viện và khách hàng của họ được hưởng lợi từ việc tăng lưu hành do loại bỏ các quy trình xử lý thủ công tốn thời gian. Thậm chí có thể dễ dàng đạt được dịch vụ tự kiểm tra và đăng ký tự động cho nhiều cuốn sách.
Do đó, tự động hóa điều khiển bằng RFID cho phép nhân viên thư viện tập trung vào dịch vụ khách hàng và hướng dẫn, dẫn đến trải nghiệm khách hàng được cải thiện nhiều.

Sơ lược: các ứng dụng điển hình

  • Dịch vụ nhận / trả “tự làm”
  • Tự động trả lại, phân loại và dự trữ
  • Bảo mật và phòng ngừa mất mát
Liên hệ