RFID và ID kỹ thuật số cho chăm sóc sức khỏe và dược phẩm

RFID và ID kỹ thuật số cho chăm sóc sức khỏe và dược phẩm

Càng ngày, các công ty dược phẩm, bệnh viện, nhà thuốc và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác đang tìm cách quản lý chi phí tốt hơn, tăng hiệu quả, đảm bảo sự hài lòng của nhân viên và bệnh nhân cao hơn và quan trọng nhất là cải thiện sự an toàn của bệnh nhân.

Cải thiện hiệu suất của toàn bộ hệ thống:

Công nghệ ID kỹ thuật số có thể đóng góp vào hiệu suất của toàn bộ hệ thống chăm sóc sức khỏe, bao gồm nhiều quy trình cần xác định, giám sát, kiểm soát và ghi lại tài liệu – thành trì của công nghệ RFID không cảm ứng.
Từ nhà thuốc đến bệnh viện, RFID có thể giúp phân loại và phân loại hàng hóa để đảm bảo chất lượng và ngăn ngừa lãng phí. Những lợi ích vượt ra ngoài lợi tức đầu tư vì nó có khả năng cứu sống. Đó là lý do tại sao Avery Dennison đã phát triển một danh mục các sản phẩm chất lượng cao, bao gồm nhãn RFID rõ ràng giả mạo và nhãn phát quang cung cấp thông tin quan trọng cho dược sĩ, bệnh viện và những người họ đang điều trị. Các giải pháp hỗ trợ RFID quan trọng này hợp lý hóa hiệu quả, cải thiện độ chính xác và giúp quản lý chi phí, đồng thời chống lại việc làm giả nhãn hiệu dược phẩm.

Theo dõi chính xác và xác thực thuốc:

Tích hợp RFID vào các sản phẩm dược phẩm giúp cải thiện sự an toàn của bệnh nhân bằng cách cho phép theo dõi và xác thực thuốc chính xác hơn thông qua toàn bộ chuỗi cung ứng, với mục tiêu giảm tỷ lệ sai sót xuống gần bằng không. Nó cũng giúp loại bỏ nhu cầu gắn thẻ thuốc tại nhà tốn kém và quan trọng nhất trong tình hình ngày nay, do đó loại bỏ gánh nặng đáng kể lên vai nhân viên bệnh viện.

Sơ lược: các ứng dụng điển hình:

  • Theo dõi và truy tìm các dụng cụ, dược phẩm và mẫu
  • Độ chính xác của khoảng không quảng cáo
  • Xác thực sản phẩm
  • Dược phẩm an toàn và chống hàng giả
  • Sự an toàn và hài lòng của bệnh nhân

Sản phẩm và sáng tạo của chúng tôi

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe luôn tìm kiếm những cách tốt hơn để giám sát dược phẩm của mình trong suốt chuỗi cung ứng để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bệnh nhân. Thuốc giả, thuốc tồn kho hết hạn sử dụng và thu hồi sản phẩm là một trong những thách thức khó khăn nhất mà các công ty dược phải đối mặt hiện nay. Thẻ AD-190u8 của chúng tôi được thiết kế để trợ giúp những vấn đề này. Ăng-ten 0,866 x 0,492 in (22 x 12,5 mm) sẽ vừa vặn bên trong nhãn 1,25 x 0,61 in (31,75 x 15,5 mm) và phù hợp nhất để theo dõi dược phẩm và vật tư y tế được đóng gói trong các hộp cỡ vừa và nhỏ. như trực tiếp lên kính.
AD-301r6 là một giải pháp tối ưu cho nhiều ứng dụng chăm sóc sức khỏe do hiệu suất cao (khoảng cách đọc trung bình là 2 – 4 mét) trên các chất điện môi cao hơn như nhựa và thủy tinh. Thiết kế lớn hơn một chút so với AD-190u8 với kích thước 30 x 15mm và có sẵn ở cả hướng WEL và NEL. Nếu người dùng cần bộ nhớ, lớp phủ này cũng được cung cấp với chip Monza R6-P.
Việc kiểm soát đặc biệt quan trọng khi cần vận chuyển thuốc nhạy cảm với nhiệt độ và các mặt hàng khác. Máy ghi nhiệt độ cung cấp khả năng truy cập dữ liệu vô song thông qua chức năng NFC của nó, có nghĩa là phần lớn điện thoại thông minh hiện đại có thể sử dụng NFC để đọc dữ liệu ghi nhiệt độ được giữ trong thẻ bằng một ứng dụng an toàn.
Đối với tính bảo mật và tính xác thực của sản phẩm – rất quan trọng trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe – các miếng ghép và thẻ Circus Tamper Loop Pro kết hợp phát hiện giả mạo và xác thực sản phẩm an toàn cao trong một sản phẩm NFC. Các thẻ này có khả năng mã hóa nâng cao để xác thực an toàn các sản phẩm dược phẩm, cũng như “con dấu kỹ thuật số” có trạng thái giả mạo được lưu trữ trong bộ nhớ của thẻ và có thể được đọc bởi bất kỳ điện thoại thông minh hỗ trợ NFC được ủy quyền nào.
Để biết thêm các sản phẩm và giải pháp có sẵn, bạn có thể khám phá công cụ tìm sản phẩm của chúng tôi tại đây.