RFID trong Ngành chăn nuôi

RFID trong Ngành chăn nuôi

RFID cho phép các giải pháp vượt trội để nhận dạng động vật – không phụ thuộc vào lĩnh vực ứng dụng và kích thước của động vật. Các sản phẩm RFID linh hoạt và đáng tin cậy của Avery Dennison tuân thủ các quy định của chính phủ cũng như các tiêu chuẩn ISO quốc tế hiện hành.

Giải pháp cho vật nuôi, động vật vườn thú và gia súc

Phạm vi sản phẩm để nhận dạng động vật bao gồm bộ phát đáp thủy tinh cho vật nuôi, động vật trong vườn thú, cá và động vật trang trại nhỏ hơn như dê. Chúng tôi cũng cung cấp lớp phủ RFID cho thẻ tai để hỗ trợ xác định vật nuôi tiện lợi, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. Các sản phẩm nhận dạng động vật của chúng tôi có sẵn với các đường kính khác nhau và với các công nghệ vi mạch khác nhau.

Sơ lược: các ứng dụng điển hình

  • Nhận dạng gia súc, vật nuôi và động vật thí nghiệm
  • Chứng minh nguồn gốc
  • Quản lý chăn nuôi
  • Giám sát vật nuôi và động vật thí nghiệm

Sản phẩm và sáng tạo:

Ngày càng có nhiều chính phủ trên toàn thế giới nhấn mạnh vào việc gắn thẻ động vật rộng rãi. Đối với chăn nuôi, xác định động vật là điều cần thiết trong việc đảm bảo an ninh chuỗi thực phẩm và truy xuất nguồn gốc thực phẩm, điều này rất quan trọng đối với sức khỏe cộng đồng cũng như là một phản ứng cần thiết đối với mong muốn ngày càng tăng của người tiêu dùng để hiểu nguồn gốc thực phẩm của họ và tính bền vững của nó.
Đối với vật nuôi và các động vật khác, việc gắn thẻ mang lại sự yên tâm cho chủ sở hữu lo lắng về việc động vật đi lạc và thẻ là điều cần thiết để xác định động vật đi cùng chúng ta qua biên giới – ví dụ: để xác minh quyền sở hữu hợp pháp hoặc để đảm bảo rằng vật nuôi được tiêm phòng đúng yêu cầu để vào một quốc gia cụ thể.
Các sản phẩm RFID linh hoạt và đáng tin cậy của chúng tôi tuân thủ các quy định của chính phủ cũng như các tiêu chuẩn ISO quốc tế hiện hành.
Eartrace® Male Flag được thiết kế để đáp ứng các điều kiện môi trường khắc nghiệt trong ngành chăn nuôi. Nó cung cấp phạm vi đọc vượt trội thông qua công nghệ RAIN RFID (UHF) và đưa thẻ tai lên một tầm cao mới để sử dụng thuận tiện và đáng tin cậy. Thẻ tai này cũng sử dụng một ăng-ten dây thêu sáng tạo, mang lại khả năng chống gãy hoặc phá vỡ cấu trúc ăng-ten cao hơn khi sử dụng hàng ngày.
Đối với động vật nhỏ hơn như thú cưng, sản phẩm Intrace® Cannula của chúng tôi là một hệ thống cấy ghép bộ phát đáp vi mạch hoàn chỉnh, khép kín giúp gắn thẻ ID vật nuôi dễ dàng hơn, thân thiện hơn và hiệu quả hơn – mang lại lợi ích đáng kể cho cả chủ sở hữu vật nuôi và người thực hiện cấy ghép.
Để biết thêm các sản phẩm và giải pháp có sẵn, bạn có thể khám phá công cụ tìm sản phẩm của chúng tôi tại đây