RFID – Ngành công nghiệp 4.0

Công nghiệp 4.0: khả thi nhờ công nghệ ID kỹ thuật số

Trong thế giới sản xuất công nghiệp, quản lý hàng tồn kho cũng quan trọng như trong lĩnh vực bán lẻ hoặc hậu cần. Các thẻ, lớp phủ và nhãn hỗ trợ RFID – đặc biệt là những thẻ tuân thủ tiêu chuẩn RAIN RFID (UHF) – cho phép cải thiện triệt để độ chính xác và quản lý hàng tồn kho.
Một nhà sản xuất có thể nhìn thấy những gì họ có và đang ở đâu, với tốc độ và khả năng hiển thị chưa từng có, có thể quản lý tốt hơn các quy trình của mình để cải thiện hiệu quả tổng thể, nâng cao chất lượng sản phẩm và thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng – những yếu tố kéo theo doanh số bán hàng tăng lên và phù hợp với nền công nghiệp 4.0 tốt hơn.
Các giải pháp ID kỹ thuật số cho phép các công ty xác minh hành trình của một mặt hàng trong toàn bộ chuỗi cung ứng, từ nguồn đến đích cuối cùng, xác định chính xác bất kỳ điểm trục trặc nào trên đường đi, giảm thiểu rủi ro và chi phí. Chúng cung cấp khả năng thay đổi hệ thống thực sự, cải thiện hiệu quả và giảm lãng phí trong chuỗi cung ứng từ nguồn đến người tiêu dùng. Tất cả đều có thể thực hiện được với các công nghệ ID kỹ thuật số như RFID.

Nâng cao hiệu quả sản xuất

Lợi ích của RAIN RFID và công nghệ không tiếp xúc của nó có thể nâng cao hiệu quả Công nghiệp 4.0. Avery Dennison cung cấp nhiều giải pháp giúp sản xuất hiệu quả hơn, linh hoạt hơn và cuối cùng là thông minh hơn.
Sản xuất thông minh hơn cũng được hỗ trợ bởi thẻ cảm biến RFID của chúng tôi cho nhiều ứng dụng, chẳng hạn như sản xuất ô tô và máy bay, chăm sóc sức khỏe, hậu cần hoặc quản lý dây chuyền lạnh. Trên cơ sở các vi mạch được phát triển đặc biệt, các thẻ cảm biến này có khả năng đo độ ẩm, chất lỏng hoặc nhiệt độ trong môi trường của chúng và truyền đạt thông tin cho người đọc.
Sự thông minh không cần phải dừng lại khi mọi việc trở nên khó khăn. Ngoài các lớp phủ và nhãn của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại thẻ cứng được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt và khắt khe như nhiệt độ khắc nghiệt, hóa chất, chấn động, rung lắc và xử lý thô.
Bất kể bạn thuộc phân khúc công nghiệp nào, Nam Việt Barcode là đối tác hoàn hảo để giải phóng sức mạnh của một doanh nghiệp sản xuất tốt hơn.

HÃY Chọn phân khúc ngành của bạn, CÙNG trải nghiệm các TÍNH năng:

CÔNG NGHIỆP Ô TÔ HÀNG KHÔNG

 

VẬN CHUYỂN CHĂM SÓC SỨC KHỎE

 

NÔNG TRẠI QUẢN LÝ PHƯƠNG TIỆN – LƯU TRỮ

 

NGÀNH CÔNG NGHIỆP KHÁC
Liên hệ