Rfid label

Một giải pháp RFID Label thành công yêu cầu nhãn nhiệt và lớp phủ có hiệu suất cao. Nam Việt Barcode là chuyên gia đáng tin cậy của bạn trong tất cả mọi thứ về RFID. Chúng tôi cung cấp các giải pháp Rfid Label đầu cuối bao gồm các Label và Tag RFID đã được kiểm tra trước được làm bằng vật liệu và chất kết dính cùng với các lớp phủ và chip có hiệu suất cao nhất đáp ứng được các tùy chỉnh cho ứng dụng của bạn. Chọn lựa được nhiều các mặt hàng trong kho, sẵn sàng giao hàng trong vòng 24 giờ hoặc chúng tôi có thể sản xuất một giải pháp để đáp ứng các yêu cầu của ứng dụng của bạn. Tối đa hóa lợi ích của RFID trong toàn doanh nghiệp của bạn với Rfid Label.

Tại sao bạn nên sử dụng Rfid Label?

Công nghệ RFID Label giúp bạn chuyển đổi quy trình kinh doanh với việc thu thập dữ liệu nhanh hơn, chính xác hơn. Rfid Label cho phép bạn quét một số lượng lớn các thẻ đồng thời mà không cần đường ngắm. Nó cũng cho phép bạn không chỉ đọc thẻ mà còn ghi vào thẻ, cho phép bạn dễ dàng cập nhật các thẻ đã in với thông tin mới. RFID Label yêu cầu ít sự can thiệp của con người hơn so với mã vạch tiêu chuẩn, dẫn đến tăng hiệu quả và năng suất.

Tại sao mã vạch Nam Việt cung cấp RFID Label

Cung cấp lớn các Rfid Label trong kho:

• Nhận ra lợi ích của RFID nhanh hơn, với các lô hàng sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ
• Hợp lý hóa bằng chứng khái niệm và triển khai
• Loại bỏ thời gian giao hàng dài hoặc số lượng đặt hàng tối thiểu lớn

Hiệu suất Rfid Label vượt trội và tính nhất quán:

• Sử dụng công nghệ chip mới nhất
• Vật liệu và đồ khảm của nguồn cung cấp đã được kiểm tra trước
• Chúng tôi không bao giờ thay thế vật liệu cung cấp
• Kiến thức chuyên sâu về máy in Zebra và quy trình ISO 9001 bao gồm vị trí thẻ chính xác

Giải pháp chuyên môn cho RFID Label

• Dẫn đầu toàn cầu về công nghệ RFID từ máy in và đầu đọc đến nguồn cung cấp RFID
• Nam Việt hiểu điều gì ảnh hưởng đến hiệu suất ứng dụng và sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận ra lợi ích của RFID
• Kiến thức để đề xuất toàn bộ giải pháp RFID mang lại hiệu suất vượt trội
• Là chuyên gia về vật liệu in nhiệt, chúng tôi có thể đề xuất vật liệu phù hợp để đáp ứng ứng dụng của bạn

Những điều cần cân nhắc khi chọn Nhãn RFID

Vật liệu nhãn

• Có cần chất kết dính không?
• Nhiệt trực tiếp hay truyền nhiệt?
• Nhãn có tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt không?
• Nhãn cần sử dụng trong bao lâu?

Inlay

• Loại mặt hàng nào đang được gắn thẻ?
• Môi trường là gì?
• Cần bao nhiêu bộ nhớ?

Môi trường đọc

• Điều gì sẽ được đọc nhãn RFID?
• Đầu đọc trên không?
• Đầu đọc cầm tay
• Cổng thông tin RFID?
• Khả năng in / mã hóa của bạn là gì?

Cách RFID Label hoạt động

RFID là viết tắt của nhận dạng tần số vô tuyến. Tương tự như cách mã vạch thu thập và gửi dữ liệu bằng cách quét trực quan, công nghệ RFID sử dụng sóng vô tuyến để thu thập và gửi thông tin, nhưng nó không yêu cầu đường nhìn giữa nhãn và thiết bị quét.

Lợi ích của RFID Label

Điều làm cho thẻ RFID trở nên đặc biệt là khả năng truyền thông tin đến một hệ thống nối mạng. Thay vì cần phải quét từng mặt hàng bằng cách sử dụng mã UPC và máy quét mã vạch, bạn có thể sử dụng hệ thống máy tính phối hợp với RFID để xác định vị trí sản phẩm của bạn, tự động ghi lại khoảng không quảng cáo của bạn và nhận dữ liệu hậu cần có thể hành động. Chúng là một phương tiện quản lý khoảng không quảng cáo hiệu quả cao và ngày nay, chúng mở ra cơ hội cho các hệ thống thanh toán di động mới.

Ứng dụng RFID Label

Trong nhiều năm, các nhà sản xuất đã sử dụng Rfid Label để theo dõi sản phẩm qua từng bước của quy trình vận chuyển, giao hàng và mua hàng. Nhãn Rfid đang trở thành một phần tiêu chuẩn của chuỗi bán lẻ và cũng đang được sử dụng trong các ứng dụng an ninh, theo dõi hành lý, dược phẩm, thiết bị y tế bán lẻ và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Các nhà bán lẻ hộp lớn, chẳng hạn như Wal-Mart, Sam’s Club, Best Buy và những người khác, sử dụng thẻ RFID để theo dõi sản phẩm và doanh số của họ, và nhiều nhà bán lẻ hiện yêu cầu nhà cung cấp trang bị cho sản phẩm bằng RFID. Khi ngày càng nhiều người tiêu dùng mua hàng bằng các ứng dụng dành cho thiết bị di động, chẳng hạn như Google Wallet hoặc Apple Pay, công nghệ nhãn RFID sẽ càng trở nên tiêu chuẩn hơn trong quy trình in nhãn.

Truy xuất nguồn gốc từ nơi sản xuất đến nơi bán đối với các sản phẩm Rfid Label

Theo dõi nhãn RFID là bắt buộc trong chuỗi cung ứng gần sa – cho phép các cơ quan quản lý và các thương hiệu cũng như khả năng hiển thị tốt hơn về hàng tồn kho, nguồn cung cấp và nguồn gốc.

Một số thương hiệu cũng đang tận dụng nhãn giao tiếp trường gần (NFC) , một loại công nghệ RFID Label , để họ cũng có thể truyền đạt thông tin giáo dục và sử dụng sản phẩm quan trọng với người tiêu dùng. Hầu hết các điện thoại thông minh đều được trang bị đầu đọc NFC, cho phép người tiêu dùng quét nhãn để truy cập thông tin sản phẩm duy nhất, chẳng hạn như thành phần, xuất xứ, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và hơn thế nữa.

Chúng tôi sẽ giúp thương hiệu cần sa của bạn thiết lập theo dõi RFID trong suốt chuỗi cung ứng của bạn. Liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu .

Cách chúng tôi có thể giúp bạn với các khả năng của RFID LABEL

Chúng tôi nhúng RFID label vào các nhãn cắt cho khách hàng của mình. Quan trọng hơn, chúng tôi giúp bạn xác định cách tốt nhất để đưa RFID vào nhãn của bạn mà không ảnh hưởng đến thiết kế. Chúng tôi làm việc với các nhà sản xuất hàng đầu của lớp phủ RFID, chẳng hạn như Avery Dennison, SmartTrac, Rafsec và Alien. Và chúng tôi là người được cấp phép Symbol được chứng nhận cho tất cả các sản phẩm của Symbol. Khả năng của chúng tôi cho phép chúng tôi:

Sản xuất ở cả định dạng nhãn chính và nhãn nhiệt chưa in, vì vậy chúng tôi có thể đưa RFID vào bất kỳ nhãn sản phẩm nào
Đáp ứng các tiêu chuẩn quy trình ISO 9001-2000 để đảm bảo chất lượng tuyệt đối và tính nhất quán từ sản phẩm này sang sản phẩm khác
Tạo lớp phủ được thiết kế tùy chỉnh để đảm bảo hiệu quả tối đa cho ứng dụng của bạn – RFID sẽ hoạt động với nhãn của bạn
Cung cấp sản phẩm đã được kiểm chứng 100% đáp ứng các yêu cầu khắt khe của quy định của chính phủ địa phương, tiểu bang, liên bang và nước ngoài
Là một nhà cung cấp được chấp thuận với các nhà bán lẻ lớn nhất, chẳng hạn như Wal-Mart, Lowe’s, Target, Safeway và những người khác, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc đáp ứng tất cả các yêu cầu bán lẻ. Chúng tôi giúp bạn vượt qua sự phức tạp của đơn đặt hàng RFID, giúp bạn cải thiện khoảng không quảng cáo và phân phối nhãn RFID (hoặc bất kỳ nhãn nhạy cảm với áp suất nào khác ) phù hợp với sản phẩm của bạn. Tất cả đồng thời mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.