Rfid cho ngành kinh doanh thực phẩm

RFID và ID kỹ thuật số chuyển đổi ngành kinh doanh thực phẩm

Ngành công nghiệp thực phẩm đang trải qua những thay đổi sâu sắc, địa chấn được thúc đẩy bởi sự phát triển của công nghệ mới trong cả sản xuất và thói quen hàng ngày của chúng ta. Thông qua Internet of Things, gần như mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta khi người tiêu dùng đang phát triển theo hướng ít ma sát hơn và tự động hóa nhiều hơn. Từ các cửa hàng không có nhân viên thu ngân đến đặt hàng qua loa thông minh, người tiêu dùng eo hẹp về thời gian đang hướng tới việc mua sắm ít tốn kém hơn. Ngoài ra, khách hàng muốn biết những gì có trong thực phẩm của họ và nguồn gốc chính xác của nó, tất cả các cách trở lại nguồn. Chuỗi cung ứng hiện là chủ đề trò chuyện trong bữa tiệc tối và cuộc đua để mang lại sự tiện lợi đang diễn ra, một cuộc đua mà chuỗi cung ứng thông minh hơn phải cung cấp tính minh bạch và trách nhiệm giải trình trên tất cả.

Nâng cao tính bền vững và trải nghiệm khách hàng

Các giải pháp ID kỹ thuật số như RFID cải thiện đáng kể việc quản lý khoảng không quảng cáo và cho phép bạn xem chính xác những gì bạn nhập vào, bao nhiêu sản phẩm bạn có và khi nào sản phẩm xuất xưởng – với độ chính xác 99%. Điều đó cho phép bạn tự động hóa, duy trì chất lượng và thời hạn sử dụng mà không bị ảnh hưởng, xác định vị trí sản phẩm bị mất, chuyển hướng những gì cần được chuyển hướng và chỉ rút những gì cần rút.

Tương lai của ngành kinh doanh thực phẩm:

Bằng cách thêm số nhận dạng duy nhất và khả năng kết nối trực tuyến cho mọi mặt hàng trong bất kỳ khoảng không quảng cáo nào, nhãn hỗ trợ RFID cho phép các cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và nhà cung cấp thực phẩm cải thiện đáng kể việc quản lý hàng tồn kho, hiệu quả, truy xuất nguồn gốc, tính bền vững và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi thiết kế các giải pháp của mình để đáp ứng những thách thức cấp bách nhất của khách hàng và liên tục đổi mới để đảm bảo chúng tôi luôn đi trước một bước so với nhu cầu thay đổi nhanh chóng của ngành.

 

  • Quản lý hàng tồn kho: Bằng cách cung cấp khả năng hiển thị ở mức nguyên tử đối với hàng tồn kho và chuỗi cung ứng của bạn, công nghệ RFID cho phép bạn linh hoạt thích ứng với thị trường và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, các giải pháp RFID có thể tạo ra các mô hình tiên tiến hơn để thực hiện và bổ sung. Điều này có nghĩa là bổ sung sản phẩm sớm hơn và giảm sự không hài lòng của khách hàng và doanh số bán hàng bị mất do hết hàng.
    Truy xuất nguồn gốc: Nhiều người tiêu dùng hơn bao giờ hết mong đợi sự minh bạch trong nguồn cung cấp thực phẩm của họ. Đồng thời, việc thu hồi sản phẩm là một rủi ro kinh doanh lớn, với giá trị hàng triệu đô la của sản phẩm đang bị đe dọa. Các giải pháp của chúng tôi cho phép bạn xác minh hành trình của một mặt hàng thực phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng, từ nguồn cung cấp đến điểm đến cuối cùng và xác định mọi điểm rắc rối trên đường đi, giảm thiểu rủi ro và chi phí.
    Mua sắm không ma sát: Trong biển xoáy của công nghệ không ma sát và không cảm ứng, gắn thẻ RFID nổi lên như sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà bán lẻ tạp hóa ở mọi quy mô. Nó không chỉ mang lại trải nghiệm dễ dàng hơn, thú vị hơn cho khách hàng của bạn mà còn mang lại những lợi thế mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn.
    Tính bền vững: Tránh sản xuất thừa và giảm lãng phí thực phẩm là nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trên toàn cầu. Gắn thẻ RFID có thể giúp bạn giảm lãng phí tới 20% bằng cách điều chỉnh khoảng không quảng cáo của bạn với nhu cầu thay đổi trên các khu vực khác nhau. Dữ liệu do RFID cung cấp cũng cho bạn khả năng hiểu rõ hơn về thời hạn sử dụng, cho phép bạn giảm giá hoặc quảng cáo các mặt hàng sắp hết hạn. Bạn cũng có thể giám sát các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ trong suốt hành trình của chúng trong chuỗi cung ứng, để giúp bạn tránh lãng phí do hư hỏng.

Sản phẩm & sáng tạo của chúng tôi:

Lớp phủ trên kim loại của chúng tôi giúp chúng tôi có thể mở rộng lợi ích của RFID cho hàng hóa và đồ uống đóng hộp và các mặt hàng trong bao bì lá kim loại. Các thẻ sáng tạo, có thể thích ứng này mở rộng khả năng hiển thị hàng tồn kho chưa từng có cho đến mặt hàng cuối cùng, trong các cửa hàng và trên toàn bộ chuỗi cung ứng.
Đối với các mặt hàng khó gắn thẻ, Midas Flagtag® được thiết kế để gắn thẻ cấp độ mặt hàng trên các bề mặt đa dạng, đặc biệt là bề mặt kim loại như bao bì giấy bạc, kết hợp với hiệu suất tuyệt vời. Midas Flagtag có một yếu tố hình thức nhỏ sáng tạo: phần gấp của thẻ nhô ra khỏi kim loại giống như một lá cờ và phần ăng-ten đi kèm sử dụng bề mặt kim loại như một phần của cấu trúc ăng-ten để tăng hiệu suất của thẻ.
Và – cuối cùng – các nhà bán lẻ giờ đây có thể thêm những lợi thế tuyệt vời của RFID vào các gói có thể vi sóng. Thẻ WaveSafe ™ đột phá, từng đoạt giải thưởng của chúng tôi loại bỏ nguy cơ hỏa hoạn từ thực phẩm được dán nhãn RFID đông lạnh hoặc ướp lạnh trong lò vi sóng, trong khi vẫn cung cấp tỷ lệ đọc và theo dõi mặt hàng chính xác cao. Thẻ WaveSafe mang lại tất cả lợi ích của RFID – bao gồm cải thiện quản lý hàng tồn kho, giảm chi phí lao động và giảm chất thải – vào thế giới thực phẩm ướp lạnh hoặc đông lạnh và bữa ăn sẵn.
Để biết thêm các sản phẩm và giải pháp có sẵn, bạn có thể khám phá công cụ tìm sản phẩm của chúng tôi tại đây.