RFID DÀNH CHO CHUẨN HÓA VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ

RFID DÀNH CHO CHUẨN HÓA VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ

Trong thập kỷ qua, hàng tỷ nhãn thông minh được nhúng với lớp phủ RFID đã được chứng minh là mang lại lợi ích lớn cho các nhà bán lẻ hàng may mặc, nhưng RFID đã bắt đầu có chỗ đứng trong nhiều lĩnh vực khác, bao gồm mỹ phẩm, làm đẹp, thực phẩm, ô tô, sản xuất, hậu cần , hàng không và nhiều hơn nữa. Các nhà phân tích thị trường dự đoán sự tăng trưởng nhanh chóng của các thị trường này và việc áp dụng các nhãn và thẻ thông minh cho các ứng dụng mới – tạo ra cơ hội kinh doanh đáng kể cho những người chuyển đổi và văn phòng dịch vụ nhúng RFID vào sản phẩm của họ. Bất kể bạn theo đuổi cơ hội nào với tư cách là một công ty chuyển đổi hoặc văn phòng dịch vụ, Avery Dennison là đối tác RFID mà bạn lựa chọn.

Nắm bắt cơ hội thị trường:

Bước đầu tiên để phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp nhãn thông minh là trở nên hiểu biết hơn về những điều cơ bản của RFID và giá trị mà nó có thể cung cấp. Bộ chuyển đổi nhãn và phòng dịch vụ không cần phải là chuyên gia về công nghệ hoặc ứng dụng của nó, nhưng nhân viên bán hàng cần có khả năng nói chuyện một cách thông minh với khách hàng về sự khác biệt giữa Giao tiếp trường gần (NFC) và RAIN RFID thụ động (UHF), về lớp phủ sẽ hoạt động trên các sản phẩm và môi trường khác nhau và về phạm vi tùy chọn nhãn cho từng trường hợp sử dụng riêng lẻ. Các nhóm sản xuất cần phát triển kỹ năng chuyển đổi nhãn thông thường thành nhãn thông minh. Họ cần hiểu các chất nền khác nhau có sẵn cho lớp phủ, cách các hình dạng ăng ten khác nhau hoạt động trong các ứng dụng khác nhau và các yếu tố khác liên quan đến cách khách hàng sử dụng nhãn thông minh trong hoạt động của họ. Các tài nguyên có sẵn để đào tạo nhân viên bán hàng và sản xuất được liệt kê ở cuối sách trắng Avery Dennison đang cung cấp để tải xuống.

Đầu tư công nghệ sản xuất có thể mở rộng:

Thiết bị chèn inlay RFID cao cấp có thể đắt tiền, nhưng các bộ chuyể:n đổi nhãn và văn phòng dịch vụ có thể tham gia vào thị trường RFID mà không cần đầu tư hàng trăm nghìn đô la. Đối với các khối lượng vừa và nhỏ, họ có thể sử dụng định dạng phân phối inlay RFID “ướt” của Avery Dennison (một mặt có chất kết dính) trong quy trình ứng dụng nhãn truyền thống để sản xuất nhãn thông minh. Phương pháp chi phí thấp này lý tưởng cho các công việc không yêu cầu mức độ tùy chỉnh nhãn cao. Đối với các đơn đặt hàng có khối lượng từ trung bình đến lớn, người chuyển đổi và văn phòng dịch vụ có thể mua lớp phủ khô từ Avery Dennison và sử dụng hình thức inlay on-pitch và quy trình chuyển đổi nhiều lớp / cán mỏng. Điều này cho phép tạo khuôn mặt tùy chỉnh nhưng yêu cầu một máy ép servo.

Chọn nhà cung cấp lớp phủ

Chìa khóa để phát triển kinh doanh nhãn thông minh thành công là chọn đúng nhà cung cấp inlay. Inlay là bộ phát đáp RFID được nhúng hoặc chèn vào cấu trúc nhãn, do đó làm cho nó trở thành một nhãn thông minh. Có một số yếu tố chính bạn nên cân nhắc khi chọn nhà cung cấp:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Khách hàng sẽ cần chọn nhà cung cấp thẻ có danh mục sản phẩm rộng để có thể cung cấp thẻ hoạt động trên nhiều loại sản phẩm và mặt hàng. Nam Việt Barcode không chỉ cung cấp các lớp phủ và thẻ LF, HF, NFC và RAIN RFID (UHF) thụ động mà còn cung cấp một loạt các kích thước, hình dạng và các tính năng khác để đáp ứng nhu cầu dự án thậm chí rất khó và độc đáo.

CHẤT LƯỢNG:

Chất lượng cũng quan trọng như một danh mục sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Đôi khi một phần nhỏ của lớp phủ RFID trong quá trình sản xuất có thể có phạm vi đọc ngắn hơn hoặc hoàn toàn không hoạt động do chip bị lỗi hoặc vấn đề khác. Điều quan trọng là chúng không được chuyển đổi thành nhãn hoặc thẻ và chuyển đến các thương hiệu và khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi có các quy trình kiểm soát chất lượng rộng rãi ở từng giai đoạn của quá trình sản xuất, nhằm đảm bảo sản phẩm chất lượng cao. Nam Việt Barcode không chỉ đánh dấu các lớp phủ bị lỗi, như hầu hết các nhà cung cấp lớp phủ khác làm, mà chúng tôi có thể vô hiệu hóa chip để lớp phủ sẽ không hoạt động và không thể  sử dụng ngoài ý muốn. Để củng cố cam kết về chất lượng cao cấp, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với Phòng thí nghiệm RFID của Đại học Auburn và là công ty duy nhất trên toàn cầu được trao Chứng nhận ARC về Chất lượng.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Việc chọn một sản phẩm RFID phù hợp cho một mặt hàng cụ thể được gắn thẻ là rất quan trọng và đôi khi phức tạp hơn dự kiến. Điều quan trọng là bạn phải làm việc với nhà cung cấp có thể cung cấp lời khuyên toàn diện về các tùy chọn sử dụng và vị trí thích hợp của nhãn thành phẩm hoặc thẻ cứng trên mặt hàng.
Nếu được yêu cầu, Nam Việt Barocode sẽ đưa các mẫu vật phẩm đến phòng thí nghiệm, mô phỏng môi trường triển khai theo kế hoạch, tiến hành phân tích và đề xuất tùy chọn sản phẩm và định vị cho nhãn RFID hoặc thẻ cứng. Ngoài ra, Nam Việt Barcode có thể phát triển các thẻ hoặc nhãn tùy chỉnh cho các yêu cầu riêng của từng khách hàng.

THỬ NGHIỆM:

Điều quan trọng là có thể nhanh chóng nhận được các thẻ mẫu để bạn có thể cung cấp các mẫu cho khách hàng của mình khi họ bắt đầu khám phá liệu RFID có hoạt động theo nhu cầu của họ hay không. Chúng tôi có thể cung cấp mẫu của nhiều sản phẩm trong vòng 24 giờ.

KHẢ NĂNG CUNG CẤP:

Điều quan trọng nữa là chọn nhà cung cấp thẻ có năng lực sản xuất để cung cấp thẻ bạn cần một cách kịp thời và đáng tin cậy. Nam Việt Barcode được hỗ trợ bởi các trung tâm phân phối trên khắp thế giới để có thể cung cấp các lớp phủ khi cần thiết.
Ngoài ra, Nam Việt Barcode có một mạng lưới rộng lớn gồm các công cụ chuyển đổi nhãn và văn phòng dịch vụ có thể biến các lớp phủ chất lượng cao của Nam Việt Barcode thành các thẻ và nhãn cho các dự án.

SỰ BỀN VỮNG:

Các chính phủ, doanh nghiệp và người tiêu dùng ngày càng ưa thích các nhà cung cấp giảm lượng khí thải carbon và lượng chất thải đổ vào bãi chôn lấp, đặc biệt là nhựa và chất thải có thể ngấm các chất độc hại vào đất và nước ngầm. Với Thẻ bền vững của chúng tôi, chúng tôi thay thế polyethylene terephthalate (PET) bằng chất nền giấy, giảm sự ô nhiễm của giấy tái chế với nhựa. Đối với các thẻ RFID do Nam Việt Barcode cung cấp sử dụng phương pháp cắt laser chính xác, loại bỏ hiệu quả các hóa chất ăn mòn, giảm thêm lượng khí thải carbon của chúng tôi và cho phép tái chế hoàn toàn dư lượng cắt.