RFID CHO THƯƠNG HIỆU VÀ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

RFID cho thương hiệu và khách hàng doanh nghiệp

Việc áp dụng công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) và ID kỹ thuật số đang tăng tốc trong nhiều lĩnh vực. Bán lẻ, và đặc biệt là quần áo, đã thực hiện hàng trăm dự án với hàng tỷ thẻ được sử dụng, nhưng việc sử dụng RFID đang mở rộng nhanh chóng trong các lĩnh vực khác, bao gồm mỹ phẩm và làm đẹp, sản xuất thực phẩm, tự động hóa chế biến, phân phối hàng hóa, hàng không, ô tô và sản xuất công nghiệp , chăm sóc sức khỏe và dược phẩm  cũng như hậu cần và thực hiện. Bất kể lĩnh vực nào trong số này là một phần của doanh nghiệp của bạn, Avery Dennison là đối tác RFID mà bạn lựa chọn.
Từng được coi là một công cụ hữu ích để theo dõi các mặt hàng, pallet và thùng hàng trong chuỗi cung ứng và được sử dụng để tạo ra giá trị kinh doanh ở cấp cửa hàng, RFID và Digital ID hiện được sử dụng theo những cách sáng tạo để khởi chạy các ứng dụng tương tác với người tiêu dùng.

Bắt đầu như thế nào ?

Việc tích hợp RFID vào hoạt động kinh doanh của bạn trở nên đơn giản hơn với Trường hợp kinh doanh năm bước cho Kế hoạch áp dụng của chúng tôi; nó đưa bạn từ trường hợp kinh doanh ban đầu đến việc áp dụng RFID hoàn toàn, hợp tác với các đối tác hệ sinh thái chính của chúng tôi. Ngay từ đầu, bạn sẽ được tăng tốc độ, độ chính xác, khả năng hiển thị và năng suất từ ​​nguồn đến người tiêu dùng – với mục tiêu cuối cùng là tăng lợi nhuận và hiệu quả. Dưới đây là năm bước:

1. Trường hợp kinh doanh:

Chúng tôi cộng tác với bạn để phát triển và xác minh kế hoạch ROI cụ thể cho doanh nghiệp của bạn – và phác thảo rõ ràng các bước tiếp theo trong quy trình của bạn.

2. Tùy chỉnh:

Chúng tôi giúp tùy chỉnh giải pháp của bạn và thu hút các đối tác bên ngoài nếu cần.
3. Quy trình thí điểm:
Tận dụng kinh nghiệm của chúng tôi với người dùng RFID, chúng tôi phân tích những mục tiêu chính và thiết lập KPI để giúp bạn đánh giá tiến độ.
4. Phát hành ban đầu:
Chúng tôi hướng dẫn và hỗ trợ đào tạo người dùng, quản lý thay đổi, gắn thẻ ban đầu và giám sát tuân thủ.
5. Hỗ trợ toàn diện:
Chúng tôi hỗ trợ triển khai và sẵn sàng hướng dẫn khách hàng các hạng mục gắn thẻ nguồn – để cải thiện khả năng hoàn vốn và đảm bảo hoạt động hiệu quả.

Lựa chọn đối tác phù hợp

Giải pháp RFID chìa khóa trao tay bao gồm các thành phần khác nhau như nhãn hoặc thẻ RFID, đầu đọc không dây và ăng-ten, phần mềm cũng như các dịch vụ chuyên nghiệp để thiết kế, lập kế hoạch, thực hiện và bảo trì. Là đối tác RFID toàn cầu hàng đầu với hàng nghìn dự án được thực hiện, chúng tôi đã phát triển trong nhiều năm qua một mạng lưới các đối tác đủ điều kiện đáng tin cậy mà chúng tôi có thể mang đến để đáp ứng ngay cả những nhu cầu và môi trường khó khăn nhất.