RFID DÀNH CHO CÁC NHÀ PHÁT TRIỂN – TÍCH HỢP HỆ THỐNG

Khách là nhà thiết kế, lên kế hoạch, triển khai và duy trì các giải pháp cho các doanh nghiệp, tổ chức để hỗ trợ họ xác định, xác thực, theo dõi, cảm nhận và tương tác với các sản phẩm, thùng chứa, hộp, công cụ, tài sản hoặc các mặt hàng vật chất khác một cách xuyên suốt. Bất kể bạn xử lý mặt hàng nào trong số những mặt hàng này với tư cách là nhà tích hợp hệ thống, Nam Việt Barcode là đối tác RFID có thể đáp ứng được nhu cầu và là nhà cung cấp hàng đầu cho giải pháp của bạn.

Từ hàng nghìn dự án thành công và hàng tỷ ID kỹ thuật số được triển khai, chúng tôi thấy rằng nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) là công nghệ kỹ thuật số không dây tiết kiệm và hiệu quả nhất đã được chứng minh để kết nối các thiết bị đơn giản với thế giới trực tuyến và hệ thống CNTT doanh nghiệp. Nhưng chúng tôi cũng nhận thấy một số dự án không thành công do các bên liên quan không kiểm tra kỹ lưỡng đối tác và nhà cung cấp của họ. Dưới đây là một số điểm chính cần xem xét:

Chọn nhà cung cấp thẻ RFID

Một trong những chìa khóa để phát triển doanh nghiệp tích hợp hệ thống của khách hàng là chọn nhà cung cấp thẻ và đối tác phù hợp. Thẻ phù hợp thường quyết định sự thành công của việc triển khai RFID ngay từ đầu. Các nhà tích hợp hệ thống có kinh nghiệm hiểu rằng họ cần phải là một phần của khách hàng, cũng như đối với các dự án lớn, cần nhiều đối tác làm việc cùng nhau mới đạt được hiệu quả mong muốn.

Danh mục sản phẩm

Khách hàng sẽ cần chọn nhà cung cấp thẻ có danh mục sản phẩm rộng để có thể cung cấp thẻ hoạt động trên nhiều loại sản phẩm và mặt hàng. Nam Việt Barcode không chỉ cung cấp các lớp phủ và thẻ LF, HF, NFC và RAIN RFID (UHF) thụ động mà còn cung cấp một loạt các kích thước, hình dạng và các tính năng khác để đáp ứng nhu cầu dự án thậm chí rất khó và độc đáo.

Chất lượng:

Chất lượng cũng quan trọng như một danh mục sản phẩm mạnh. Đôi khi một phần nhỏ của lớp phủ RFID trong quá trình sản xuất có thể có phạm vi đọc ngắn hơn hoặc hoàn toàn không hoạt động do chip bị lỗi hoặc vấn đề khác. Điều quan trọng là chúng không được chuyển đổi thành nhãn hoặc thẻ và chuyển đến các thương hiệu và khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi có các quy trình kiểm soát chất lượng rộng rãi ở từng giai đoạn của quá trình sản xuất, nhằm đảm bảo sản phẩm chất lượng cao. Nam Việt Barcode không chỉ đánh dấu các lớp phủ bị lỗi, như hầu hết các nhà cung cấp lớp phủ khác làm, mà chúng tôi có thể vô hiệu hóa chip để lớp phủ sẽ không hoạt động và không thể sử dụng ngoài ý muốn. Để củng cố cam kết về chất lượng cao cấp, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với Phòng thí nghiệm RFID của Đại học Auburn và là công ty duy nhất trên toàn cầu được trao Chứng nhận ARC về Chất lượng.

Hỗ trợ kỹ thuật

Việc chọn một sản phẩm RFID phù hợp cho một mặt hàng cụ thể được gắn thẻ là rất quan trọng và đôi khi phức tạp hơn dự kiến. Điều quan trọng là bạn phải làm việc với nhà cung cấp có thể cung cấp lời khuyên toàn diện về các tùy chọn sử dụng và vị trí thích hợp của nhãn thành phẩm hoặc thẻ cứng trên mặt hàng.

Nếu được yêu cầu, Nam Việt Barocode sẽ đưa các mẫu vật phẩm đến phòng thí nghiệm, mô phỏng môi trường triển khai theo kế hoạch, tiến hành phân tích và đề xuất tùy chọn sản phẩm và định vị cho nhãn RFID hoặc thẻ cứng. Ngoài ra, Nam Việt Barcode có thể phát triển các thẻ hoặc nhãn tùy chỉnh cho các yêu cầu riêng của từng khách hàng.

THỬ NGHIỆM:

Điều quan trọng là có thể nhanh chóng nhận được các thẻ mẫu để bạn có thể cung cấp các mẫu cho khách hàng của mình khi họ bắt đầu khám phá liệu RFID có hoạt động theo nhu cầu của họ hay không. Chúng tôi có thể cung cấp mẫu của nhiều sản phẩm trong vòng 24 giờ.

KHẢ NĂNG CUNG CẤP:

Điều quan trọng nữa là chọn nhà cung cấp thẻ có năng lực sản xuất để cung cấp thẻ bạn cần một cách kịp thời và đáng tin cậy. Nam Việt Barcode được hỗ trợ bởi các trung tâm phân phối trên khắp thế giới để có thể cung cấp các lớp phủ khi cần thiết.

Ngoài ra, Nam Việt Barcode có một mạng lưới rộng lớn gồm các công cụ chuyển đổi nhãn và văn phòng dịch vụ có thể biến các lớp phủ chất lượng cao của Nam Việt Barcode thành các thẻ và nhãn cho các dự án.

Sự bền vững:

Các chính phủ, doanh nghiệp và người tiêu dùng ngày càng ưa thích các nhà cung cấp giảm lượng khí thải carbon và lượng chất thải đổ vào bãi chôn lấp, đặc biệt là nhựa và chất thải có thể ngấm các chất độc hại vào đất và nước ngầm. Với Thẻ bền vững của chúng tôi, chúng tôi thay thế polyethylene terephthalate (PET) bằng chất nền giấy, giảm sự ô nhiễm của giấy tái chế với nhựa. Đối với các thẻ RFID do Nam Việt Barcode cung cấp sử dụng phương pháp cắt laser chính xác, loại bỏ hiệu quả các hóa chất ăn mòn, giảm thêm lượng khí thải carbon của chúng tôi và cho phép tái chế hoàn toàn dư lượng cắt.