Những điều lưu ý khi in nhãn decal

Ngày nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ in nhãn decal chất lượng. Vì vậy, việc thiết kế và in ấn nhãn sắc đòi hỏi phải đạt các tiêu chuẩn in ấn sản phẩm. Trên hết là chú ý về màu sắc, hình ảnh sản phẩm, chất liệu là những điều cần nghĩ đến khi thiết kế và in nhãn decal theo yêu cầu để sản phẩm trở nên đặc sắc, ấn tượng…và tạo niềm tin trong mắt khách hàng.

Những điều lưu ý khi in nhãn decal

Màu sắc

Yếu tố quyết định trong nhận diện thương hiệu đó là màu sắc. Có những sản phẩm có hình ảnh chất lượng hấp dẫn tạo được ấn tượng mạnh đối với người tiêu dùng. Bạn cần biết cách lựa chọn màu sắc phù hợp với sản phẩm của mình và tạo nên hình dáng riêng không thể dễ nhầm lẫn với các sản phẩm khác trên thị trường.

Mô phỏng hình ảnh thiết kế

Một hình ảnh tốt sẽ giúp nâng cao giá trị truyền đạt sản phẩm của bạn tốt hơn. Do đó, hình ảnh sẽ giúp các nhà thiết kế truyền quảng cáo đến khách hàng. Vì vậy, một nhà thiết kế sản phẩm cần phải có hiểu biết tốt về truyền thông và tiếp thị để có thể chọn một hình ảnh phù hợp nhất với khách hàng.

Phông chữ

Font chữ cũng là một trong những yếu tố cần quan tâm. Bạn nên chọn những font chữ dễ đọc, nghệ thuật nhưng không quá cầu ký. Chọn một phông chữ mà mọi khách hàng có thể dễ dàng tiếp thu.

Chất liệu vật tư

Chất liệu vật tư sẽ giúp làm nổi bật màu sắc của sản phẩm của bạn. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để chọn những thứ phù hợp.

Thành phẩm

Tùy từng sản phẩm mà bạn chọn thành phẩm là tem nhãn cán bóng hay mờ. Mờ hoặc cán mỏng làm tăng thêm tầm quan trọng cho hiệu ứng nhãn và dễ dàng lựa chọn.

Vị trí in nhãn

Các nhãn có thể được đặt ở phía sau, phía trước, bên trái, bên phải hoặc ở giữa. Nơi bạn đặt nó phụ thuộc vào lượng thông tin có trên bao bì của sản phẩm bạn đã chọn.

Giữ thông tin

Sản phẩm phải có địa chỉ rõ ràng, thông tin liên hệ chính xác sẽ tạo độ tin cậy cao hơn. Vì vậy, cần cung cấp thông tin chính xác.

Dưới đây là một số mẹo quan trọng cần ghi nhớ khi in nhãn sản phẩm. Nam Việt là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực in nhãn sản phẩm uy tín, chất lượng tại tphcm. Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm đã hợp tác với nhiều đối tác lơn như Pesi, Big C, Co.op mart….mang đến các sản phẩm về in mã vạch, in tem nhãn tốt nhất thị trường.