Ngành vận chuyển

RFID và ID kỹ thuật số cho vận chuyển

              Vận chuyển  áp dụng RFID thúc đẩy hiệu quả trên toàn bộ chuỗi cung ứng và làm cho nó có thể tự động nhìn thấy mọi sản phẩm ở mọi giai đoạn của hành trình từ nguồn đến người nhận. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi công nghệ ID kỹ thuật số có tác động rất lớn đến hậu cần, từ việc tối ưu hóa tải trọng xe tải và quản lý tài sản đến tăng tốc hiệu suất tổng thể của chuỗi cung ứng và cuối cùng là tăng tỷ suất lợi nhuận.

Lợi ích cho nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà bán lẻ

            Các kỹ sư của Avery Dennison sử dụng công nghệ ID kỹ thuật số hiệu quả về chi phí cung cấp các giải pháp theo dõi hàng tồn kho từ đầu đến cuối để tăng độ chính xác, khả năng hiển thị và bảo mật, bắt đầu từ điểm sản xuất. Khả năng theo dõi và theo dõi từ đầu đến cuối của họ giúp giảm hàng giả, trộm cắp, tranh chấp thanh toán và phí bồi hoàn đồng thời bảo vệ thương hiệu. Khả năng thu thập dữ liệu cụ thể như vị trí sản xuất, ngày giao hàng và số lô liên quan đến từng sản phẩm, thùng carton và / hoặc pallet hỗ trợ quy trình thu hồi và theo dõi sản phẩm đơn giản và hiệu quả hơn.

Giám sát hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ:

             Khi nhu cầu về hậu cần công nghiệp toàn cầu ngày càng tăng, các ứng dụng kiểm soát nhiệt độ đang nhanh chóng phát triển song song, khiến phần cuối cùng là mắt xích yếu nhất trong chuỗi cung ứng. Avery Dennison đã phát triển các sản phẩm và giải pháp sáng tạo để cảm nhận mức nhiệt độ và độ ẩm, cho biết hoặc ghi lại nhiệt độ theo thời gian và cung cấp thông tin xác thực và truy xuất nguồn gốc.

Sơ lược: các ứng dụng điển hình:

  • Theo dõi và truy tìm mặt hàng
  • Tối ưu hóa quy trình chuỗi cung ứng
  • Quản lý dây chuyền lạnh (thực phẩm, thuốc, hóa chất…)

Sản phẩm và sáng tạo của chúng tôi

Có sẵn trong cả hai phiên bản FCC và ETSI, bộ khảm AD-456u8 từ Avery Dennison là một lựa chọn tuyệt vời để gắn thẻ các mục không thể hỗ trợ RFID với các thiết kế inlay truyền thống. Các nhãn Gen2 UHF RFID RAIN này hoàn toàn phù hợp cho các ứng dụng liên quan đến sản xuất, máy tính và điện tử cũng như các mặt hàng tiêu dùng khác, bao gồm đồ uống như nước đóng chai, nước trái cây và nước giải khát đựng trong lon nhôm. Chúng là các giải pháp mạnh mẽ, hiệu suất cao, cực kỳ linh hoạt để gắn thẻ các bề mặt khó đọc, đạt được khoảng cách đọc trung bình từ 1-2 mét trên hầu hết các bề mặt kim loại và các thùng chứa chất lỏng.

                Nếu bạn đang tìm kiếm một thẻ có khả năng tương tự được tối ưu hóa cho hiệu suất cao ở dải tần FCC (902-928 MHz), đạt được khoảng cách đọc trung bình từ 4-6 mét trên bề mặt kim loại và thùng chứa đầy chất lỏng, AD- 454r6-P là sản phẩm dành cho bạn.
               AD-681 có thiết kế lưỡng cực độc đáo, cung cấp độ nhạy định hướng và hiệu suất đọc vượt trội cho nhiều ứng dụng gắn thẻ UHF RFID. Thiết kế có sẵn trong ba cấu hình chip Impinj: Monza 4D, Monza 4QT và Monza 4i. Cung cấp hiệu suất cấp cao trong các ứng dụng nhạy cảm với định hướng, AD-681m4D, AD-681m4QT và AD-681m4i phù hợp hoàn hảo cho các ứng dụng cụ thể trong quản lý chuỗi cung ứng, theo dõi tài sản và theo dõi gói hàng.
               Có sẵn để gắn kết dính hoặc nhúng PU, thẻ cứng MaxDura® Keg Dual cung cấp các giải pháp vượt trội để xác định và theo dõi các thùng đồ uống, bình gas và các mặt hàng vận chuyển có thể trả lại bằng kim loại cong khác (RTI) trong điều kiện đọc số lượng lớn. Chúng được thiết kế để khắc phục những nhược điểm điển hình của thẻ RFID thông thường dành cho RTI kim loại cong: lỗi đọc trong nhiều môi trường đơn vị; thẻ hư hỏng trong quá trình sản xuất, phân phối và bảo trì như làm sạch; và đặc biệt là xử lý xe nâng. Hơn thế nữa, ngay cả những khách hàng cuối không có cơ sở hạ tầng UHF RFID vẫn có thể tham gia vào chuỗi cung ứng kỹ thuật số với điện thoại thông minh hỗ trợ NFC, chẳng hạn như có thể tận dụng nền tảng giao hàng và đặt hàng lại của nhà cung cấp của họ.
Để biết thêm các sản phẩm và giải pháp có sẵn, bạn có thể khám phá công cụ tìm sản phẩm của chúng tôi tại đây.