NGÀNH BÁN LẺ

Tương lai của Nghành hàng bán lẻ: khả thi nhờ công nghệ ID kỹ thuật số

               Hầu hết các nhà bán lẻ sẽ thu được ROI lớn nhất bằng cách biến công nghệ ID kỹ thuật số trở thành thành phần nền tảng của hệ thống quản lý chuỗi cung ứng của họ. Các giải pháp ID kỹ thuật số của chúng tôi, bao gồm RFID, cho phép cải thiện đáng kể việc quản lý chuỗi cung ứng và hàng tồn kho. Chúng cũng đang mở đường cho trải nghiệm thương hiệu phong phú hơn, mối quan hệ bền chặt hơn, sâu sắc hơn với người tiêu dùng và các hoạt động bền vững hơn cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.
             Bất kể sản phẩm là gì, các nhà bán lẻ từ nhiều ngành khác nhau có thể tận dụng một loạt các công nghệ kỹ thuật số hỗ trợ để thực hiện những cải tiến triệt để về độ chính xác và quản lý hàng tồn kho – từ nguồn đến người tiêu dùng. Một công ty bán lẻ có thể nhìn thấy những gì họ có và ở đâu, với tốc độ và khả năng hiển thị chưa từng có, có thể quản lý tốt hơn các quy trình chuỗi cung ứng của mình để cải thiện khả năng truy xuất nguồn gốc, giảm lao động, nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng của người tiêu dùng – những yếu tố trực tiếp dẫn đến tăng doanh số và tăng năng suất tổng thể.

Mối quan hệ mới với khách hàng

             Trong thập kỷ tới, các thương hiệu và nhà bán lẻ sẽ xây dựng trên nền tảng kỹ thuật số của họ để phát triển mối quan hệ ngày càng sâu sắc hơn với người tiêu dùng cá nhân. Dưới dạng NFC, RFID sẽ di chuyển đến nhà của người tiêu dùng, cho phép họ dễ dàng đặt hàng lại sản phẩm, nhận thông tin về nguồn gốc và tái chế sản phẩm, v.v. Đồng thời, các thương hiệu và nhà bán lẻ sẽ có thể thu thập thông tin về hành vi và sở thích của người tiêu dùng (với sự cho phép của họ), cho phép họ cung cấp trải nghiệm một-đối-một, siêu cá nhân hóa.
Bất kể bạn thuộc phân khúc bán lẻ nào, Nam Việt Barcode là đối tác hoàn hảo cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của ngành bán lẻ.

Chọn phân khúc ngành của bạn, trải nghiệm các khả năng:

THỜI TRANG CHĂM SÓC SỨC KHỎE THỰC PHẨM
Liên hệ