Mực in flexo gốc nước được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mực in flexo gốc nước khác nhau. Tuy nhiên không thể không nhắc đến mực K-Imaz W. Đây là loại mực được đánh giá cao hiện nay với nhiều tính chất và đặc điểm khác nhau. Tìm kiếm qua các thông tin sau:

Phương pháp kỹ thuật in flexo

Công nghệ in flexo là phương pháp sử dụng các bản in nổi để in trực tiếp, mực in được cung cấp cho tấm in bằng trục anilox. Sử dụng kim loại, vật liệu tổng hợp như thanh anilox, nhiều ô nhỏ được đặt trên bề mặt. Trục được nhúng một phần vào máng mực in gốc nước, mực sẽ đi vào các ô trên bề mặt trục in. Mực từ đầu trục không được sử dụng để in được lấy ra bằng dao gạt mực. Trong quá trình in flexo, mực in nhận mực từ các ô trên bề mặt trụ in.

Quy trình in flexo chủ yếu được sử dụng để in bìa cứng, nhãn với chất liệu in tem nhãn dán, giấy gói, giấy bạc, nhãn, bao bì bìa cứng …

Mực in flexo là gì?

Có nhiều loại mực in flexo để bạn lựa chọn nhưng một trong những loại được sử dụng nhiều nhất là K – Imaz V, đây là loại mực in flexo dạng lỏng có thể in trên các chất liệu như PE, PP, giấy, PVC, PS, màn hình kim loại, ABS

Mực nước K – Imaz V là gì?

1. Tên mực in flexo gốc nước: K – Imaz V
2. Phân loại mực K-Imaz V:
Mực in flexo gốc nước, thân thiện với môi trường, thông dụng. Loại mực này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

In trên giấy: Mực in flexo gốc nước phù hợp với nhiều chất liệu khác nhau, chẳng hạn như Kraft, màng bọc, Ford, bìa cứng, v.v.

3. Thành phần chính:

  • Bột màu: vô cơ hoặc hữu cơ
  • Nhựa: acrylic
  • Phụ gia: Wax tổng hợp
  • Dung môi: nước

4. Đặc tính kỹ thuật của mực flexo gốc nước:

– Là loại mực ra đời sau một số loại mực in flexo thông dụng. Mực in flexo gốc nước bảo vệ môi trường. Nó an toàn cho sức khỏe con người và bảo vệ môi trường.

– Màu sắc in nhãn decal đều, dễ nhận biết, độ phủ cao

– Khả năng chống nước, chống trầy xước tốt. Giữ được trên nhiều thứ khác nhau.

– Không bị vón cục (gel) trong quá trình sử dụng và bảo quản

– Không chứa hóa chất độc hại, kim loại nặng theo tiêu chuẩn ASTMF963 và EN71-3