MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẬP HUẤN PCCC TẠI NAM VIỆT BARCODE NĂM 2020

Nhằm nâng cao sự hiểu biết và trách nhiệm cho CB-CNV về công tác an toàn – phòng chống cháy nổ, ngày 09/05/2020 Công ty CP SX TM Mã Vạch Nam Việt đã tổ chức buổi tuyên truyền, tập huấn công tác an toàn – phòng cháy chữa cháy cho cán bộ – nhân viên của Công ty. Phòng HCNS phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC Huyện Củ Chi trực tiếp hướng dẫn buổi tập huấn này.

Nội dung buổi tập huấn cung cấp một số nội dung cơ bản như: tình hình phòng chống cháy nổ tại địa phương, kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân dẫn đến cháy nổ, các biện pháp thoát  hiểm khi xảy ra cháy nổ, các phương pháp đề phòng và cứu chữa khi cháy nổ xảy ra.

Người tham dự cũng được hướng dẫn và thực hành các kỹ thuật chữa cháy cơ bản như: cách chuyền vòi dẫn nước nhanh và không làm rối dây, cách sử dụng bình chữa cháy dạng khí (CO2) và bình chữa cháy loại bột để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Lớp tập huấn đã nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi cán bộ, nhân viên, qua đó có thể bình tĩnh và chủ động xử lý ban đầu khi có sự cố xảy ra tại nơi làm việc cũng như tại gia đình.