Lưu ý khi sử dụng phương pháp in tem nhãn decal

In tem nhãn được xem như một phương pháp mới mang đến những đặc điểm khác biệt cho bảng hiệu để cho biết sản phẩm thuộc doanh nghiệp nào. Với nhiều tính năng đa dạng, in tem nhãn dán mang lại nhiều ứng dụng khác nhau trong ngành đóng gói bao bì san 3phẩm.

1. Ưu điểm của in tem nhãn mác

Với khả năng bám dính cao, hạn chế tái sử dụng vật liệu cũ thấp đã đưa thiết kế in ấn đi đầu trong lòng khách hàng khi có nhu cầu đặt in tem nhãn. Đặc biệt đối với phương pháp in tem dán này, chất liệu nhãn dán được sử dụng phổ biến nhất có khả năng hiển thị hình ảnh rõ nét cũng như độ bám dính chắc chắn và đa dạng trên nhiều chất liệu, bề mặt khác nhau.

2. Chất liệu in tem nhãn decal

Với cấu tạo chính là giấy và chất liệu phủ bên ngoài, phương pháp in tem nhãn thường được in trên bề mặt cong hoặc gấp, để các sản phẩm mới được trang bị hình ảnh và màu sắc, logo và hình minh họa. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để in trên nhiều thứ khác như bao bì giấy và nhựa … Vì nó phù hợp với nhiều thứ khác nhau, tiết kiệm rất nhiều tiền in ấn và cũng đảm bảo sản xuất. Đặc biệt, để đảm bảo chất lượng dính của miếng dán, nhãn dán sẽ được trang trí một lớp màng bóng sau khi in nhằm bảo vệ thiết kế in ấn khỏi tác hại của môi trường bên ngoài. Từ đó nó sẽ mang lại cho màu sắc của bạn một cái nhìn mới, chúng sẽ trông tuyệt vời và bạn sẽ luôn cảm thấy rằng màu sắc luôn mới.

3. Cách in nhãn dán

Tùy theo từng loại mà quy trình in hồ sơ, tài liệu sẽ có những phương pháp khác nhau nhưng chủ yếu có 3 phương pháp là in lụa, in phun và in offset. Mỗi phương pháp sẽ cho ra những sản phẩm khác nhau về kích thước, màu sắc, hình ảnh và tùy theo số lượng sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Cuối cùng, nếu bạn đã hiểu rõ về cách in tem nhãn thì việc của bạn là đến địa chỉ uy tín và lựa chọn sản phẩm mà bạn cho là tốt nhất để sử dụng dựa trên những thông tin trên.