Kỹ thuật in tem nhãn cuộn hiện nay

In tem nhãn cuộn là một trong những hình thức in ấn phổ biến hiện nay. Tem cuộn được in với kích thước chiều rộng và chiều dài nhỏ, có khoảng cách giữa các tem. Sau đó cuộn lại như cuộn băng keo để tiết kiệm diện tích. Không giống như in tem nhãn tiêu chuẩn, tem cuộn tiện lợi hơn, tiết kiệm chi phí, nguyên vật liệu và nhân công.

In tem nhãn cuộn là một dịch vụ mới được phát triển trong những năm gần đây và quá trình in ấn cần sử dụng nhiều kỹ thuật in khác nhau. Tuy nhiên, tem nhãn cuộn cũng là sản phẩm được nhiều cửa hàng kinh doanh đồ uống, công ty sản xuất sử dụng bởi sự tiện lợi mà chúng mang lại cho người dùng. Sử dụng tem nhãn cuộn có thể giúp các chủ cửa hàng, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Công nghệ in tem cuộn hiện nay.

Nhãn cuộn có một số khác biệt về cách sử dụng, kiểu dáng và công nghệ in so với nhãn truyền thống. Chúng thường được sản xuất ở dạng cuộn, lý tưởng để sử dụng với các máy in Nhãn tự động dễ lắp đặt. Cuộn giấy thường được làm bằng nylon và được đóng dấu làm trung tâm. Ngoài ra, cuộn giấy cũng có thể được sử dụng như miếng dán, miếng dán pvc, miếng dán bạc và nhiều hơn nữa.

  • Bao bì cuộn đóng vai trò như một công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả của doanh nghiệp, giúp khách hàng nhận diện sản phẩm nhanh hơn, gia tăng giá trị và uy tín thương hiệu.
  • Cuộn dây được sử dụng phổ biến trong đời sống và nhiều ngành như giáo dục, y tế, tải, các kênh bán lẻ lớn nhỏ trên toàn thành phố, v.v.
  • Giá thành sản xuất cuộn rẻ nhưng có thể cao, được nhiều công ty ưa chuộng sử dụng

Một số công nghệ in phổ biến hiện nay:

  1. In flexo
  2. in offset
  3. in kỹ thuật số
  4. in laser

Bạn nên chọn Nam Việt  Barcode là đơn vị in tem nhãn cuộn tốt nhất?
In tem nhãn theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt, không yêu cầu tối thiểu. Chuyên viên, máy móc hiện đại, thiết kế, chất liệu, kích thước mọi yêu cầu và hỗ trợ thiết kế. Thiết kế miễn phí, hoàn hảo.