Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Mã Vạch Nam Việt

Buổi tiệc thân mật với sự góp mặt của toàn thể nhân viên cùng nhau nâng ly chúc mừng 15 năm ngày thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÃ VẠCH NAM VIỆT 19/11/2008 – 19/11/2023

Thứ 7 vừa qua, đội ngũ Mã Vạch Nam Việt rất vui khi được đón tiếp toàn thể nhân viên đến cùng chung vui với ngày kỷ niệm 15 năm thành lập của công ty chúng tôi.

Sảnh tiệc bên ngoài với tràn ngập những trụ hoa chúc mừng rực rỡ

Bánh kem sinh nhật nhân ngày kỷ niệm 15 năm thành lập công ty

Khuôn viên buổi lễ

Không gian bên ngoài sân khấu

Sau khi chuẩn bị hoàn tất các công tác cho buổi tiệc, tập thể nhân viên và Tổng giám đốc công ty đã cùng nhau đón tiếp những thành viên đầu tiên.

Ổn định vị trí cho toàn bộ nhân viên xong, không khí buổi tiệc bắt đâu trở nên lắng đọng trước bài phát biểu của người đứng đầu công ty. Bài phát biểu của Ông Trần Hoài Nhân ngoài là niềm vui, là sự hân hoan trước cột mốc kỷ niệm 15 năm đáng nhớ của công ty, thì còn là sự hoài niệm, là những tâm sự và cảm xúc cô đọng khi là đầu tàu dẫn dắt công ty đi qua một chặng đường dài. Đi cùng với những lời chia sẻ tâm tình đó, Ông cũng đại diện cho toàn thể nhân viên công ty gửi lời cám ơn và lời tri ân sâu sắc vì sự đồng hành thành viên gia đình Nam Việt thời gian qua.

Tổng Giám đốc Trần Hoài Nhân phát biểu mở đầu buổi tiệc 

 Sau mục phát biểu, Tổng Giám đốc cùng các nhân viên khui champagne và cắt bánh kem sinh nhật khai tiệc

Cùng nhau nâng ly chúc mừng Nam Việt Barcode thêm tuổi mới

Chụp ảnh lưu niệm cho sự nổ lực không ngừng nghỉ của đại gia đình Nam Việt

Chai champagne được mở ra thay cho câu chúc mừng, chiếc bánh kem mang trên mình con số 15 năm – cột mốc cho cả chặng đường phát triển của Mã Vạch Nam Việt được cắt ra và buổi tiệc kỷ niệm chính thức được khai mạc.

 Tiết mục ca hát, nhảy vũ điệu do chính các nhân viên Nam Việt thể hiện

Để không khí buổi tiệc thêm phần sôi động, không thể thiếu những phần quà đã được Công Ty chuẩn bị sẵn khen thưởng cho những đơn ca, đôi song ca hát nhất buổi tiệc

Phần thưởng dành cho người xuất  sắc nhất chính là hiện kim, tiền mặt 

Hoà cùng với niềm vui ngày kỷ niệm, một lần nữa, Mã vạch Nam Việt thay lời tri ân sâu sắc đến tập thể các nhân viên của chúng tôi.

Hãy cùng chúc cho Nam Việt Barcode sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn trong tương lai, để rồi 5 năm sau, 10 năm sau, chúng ta lại được đồng hành bên nhau và chúc mừng những ngày kỷ niệm sau nữa.

Thân ái!