Khám phá RFID

Chuyển đổi kỹ thuật số đã thay đổi thế giới trong những thập kỷ gần đây và có mọi dấu hiệu cho thấy nó sẽ còn tăng tốc hơn nữa trong những năm tới, với RFID đóng vai trò hỗ trợ chính (xem trang Kiến thức cơ bản về công nghệ của chúng tôi, nếu bạn không quen với thuật ngữ này) .
Internet of Things (IoT) đã bắt đầu kết nối hàng tỷ thiết bị và cảm biến phức tạp để tạo ra những ngôi nhà, cửa hàng bán lẻ, tòa nhà, thành phố, nhà máy và thậm chí cả trang trại thông minh hơn. Nhưng nếu bạn nhìn vào tổng số sản phẩm được làm, di chuyển, bán, sử dụng và tái chế, thì hầu hết chúng đều không được kết nối, không có cuộc sống kỹ thuật số. Chúng nằm trong một ‘lỗ đen ngoại tuyến’, không thể nhìn thấy hoặc không thể truy cập để chuyển đổi kỹ thuật số.

Xu hướng phát triển với RFID trong tương lai

Tất cả được kết nối để cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng chưa từng có nhằm nâng cao hiệu quả, giảm chi phí cũng như cho phép doanh thu và tỷ suất lợi nhuận cao hơn.
Nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) là công nghệ ID kỹ thuật số không dây tiết kiệm chi phí nhất có khả năng mở rộng phạm vi của IoT tới hàng nghìn tỷ vật dụng đơn giản hàng ngày, cho phép các doanh nghiệp, tổ chức và người tiêu dùng xác định, xác thực, theo dõi, cảm nhận và tương tác với từng mặt hàng liền mạch. Được chứng minh bằng việc đã kết nối hàng chục tỷ mục trong vài năm qua, RFID hiện đã sẵn sàng để kết nối hàng nghìn tỷ mặt hàng sắp tới.
Để tìm hiểu thêm về cách tạo ra một tương lai được kết nối với hệ sinh thái RFID, hãy đọc RFID cho thương hiệu và khách hàng doanh nghiệp, RFID cho nhà tích hợp hệ thống hoặc RFID cho bộ chuyển đổi và phòng dịch vụ.
Hoặc, nếu bạn quan tâm đến công nghệ, hãy truy cập Kiến thức cơ bản về công nghệ RFID và Bảng chú giải thuật ngữ của chúng tôi để biết định nghĩa về các thuật ngữ và từ viết tắt của ngành RFID.

NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

RFID CHO THƯƠNG HIỆU VÀ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Bằng cách gán cho mỗi sản phẩm một danh tính kỹ thuật số duy nhất, các giải pháp của chúng tôi mở ra khả năng rộng lớn cho việc quản lý chuỗi cung ứng và bán lẻ được trao quyền kỹ thuật số, biến “Internet of Things” trở thành hiện thực hàng ngày cho mọi người. Từ khả năng hiển thị hàng hóa tuyệt đối đến bảo vệ thương hiệu, trải nghiệm người tiêu dùng phong phú hơn và các hoạt động bền vững hơn, Avery Dennison có thể cung cấp tất cả những lợi thế này và hơn thế nữa để hỗ trợ bạn trên hành trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Chi tiết...

RFID CHO CHUẨN HÓA  VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ

Việc áp dụng RFID cho các nhãn thông minh trong các ngành công nghiệp mới – bao gồm làm đẹp, sản xuất thực phẩm, hàng không, sản xuất ô tô, hậu cần và hơn thế nữa – đang tạo ra những cơ hội mới và thú vị.

Chi tiết ...

RFID CHO CÁC NHÀ PHÁT TRIỂN – TÍCH HỢP HỆ THỐNG

Công nghệ chip RFID của Nam Việt Barcode có thể giúp khách hàng tạo ra các giải pháp cho khách hàng của mình, cho phép họ xác định, xác thực và tương tác với từng sản phẩm, thành phần và các mặt hàng khác một cách liền mạch. Bất kể yêu cầu gắn thẻ là gì – Nam Việt Barcode có thể giúp bạn xây dựng giải pháp phù hợp với dòng nhãn thông minh và công nghệ RFID tiên tiến, mới nhất của chúng tôi.

Chi tiết...