In nhãn dán bao bì

In nhãn dán bao bì là quá trình in ấn các mẫu nhãn dán trên bao bì sản phẩm để đánh dấu thương hiệu, nhãn hiệu và các thông tin cần thiết như tên sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng và cảnh báo an toàn. Quá trình in ấn này có thể thực hiện trên các loại bao bì khác nhau như bao bì giấy, bao bì nhựa, bao bì kim loại,… Các công nghệ in phổ biến được sử dụng để in nhãn dán bao bì là in Offset, in Flexo, in Sản xuất nhãn bằng các công nghệ này đảm bảo cho sản phẩm có chất lượng in cao, sắc nét và độ bền lâu dài.

Việc in tem nhãn dán lên danh sách các công ty, doanh nghiệp đã trở thành việc cần thiết phải có trong lĩnh vực in tem nhãn bao bì. Khi một sản phẩm được tung ra thị trường, bạn cần tìm những thương hiệu phổ biến. Ngoài việc tạo ra một số độ tin cậy với khách hàng, trước tiên bạn nên có một nhãn gói hàng hấp dẫn.

Để đảm bảo chất lượng và độ bền của nhãn dán sản phẩm bao bì, cần lưu ý các điểm sau:

 • Chọn loại bao bì phù hợp với sản phẩm và mục đích sử dụng.
 • Sử dụng mực in và giấy in chất lượng cao để đảm bảo in ấn được sắc nét và độ bền cao.
 • Thiết kế nhãn dán sản phẩm bao bì có phù hợp với kích thước và hình dạng của bao bì.
 • Cần đảm bảo các thông tin trên nhãn dán sản phẩm bao bì là đúng, đầy đủ và dễ hiểu cho người dùng.
 • Lựa chọn công nghệ in phù hợp với loại bao bì, mục đích sử dụng và số lượng cần in.
 • Kiểm tra kỹ thuật in trước khi sản xuất để tránh các sai sót trong quá trình in.
 • Đảm bảo giấy dán và keo dán đáp ứng yêu cầu về mỗi loại bao bì và đảm bảo chất lượng dán chắc chắn.
 • Bảo quản nhãn dán sản phẩm bao bì ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp để tránh trường hợp bong tróc.

Một số lưu ý trong trong việc in nhãn dán sản phẩm bao bì

 1. In tem nhãn bao bì sản phẩm được sử dụng cho mục đích tiếp thị, xây dựng niềm tin vào sản phẩm và thúc đẩy chất lượng của khách hàng và người mua.
 2. tem nhãn dán nên được đặt ở nơi dễ nhìn thấy. Dễ dàng xác định vị trí. Tem dán phải thể hiện rõ ràng thông tin quan trọng. Khi dán vào nơi có thể nhìn thấy rõ ràng, dễ đọc thì không cần lấy các sản phẩm này ra
 3. Vì nội dung ghi trên nhãn bao bì, ví dụ: NSKS, HSD, sách hướng dẫn, mã vạch, … trong từng loạt mặt hàng. Vì vậy mỗi sản phẩm độc đáo được in tem nhãn mang đặc điểm riêng nhưng có thể giống nhau về mẫu mã, màu sắc.

In tem nhãn bao bì sản phẩm tại Nam Việt

Sản phẩm làm hài lòng khách hàng hơn cả số tiền của họ đầu tư. Các công ty cần chú trọng đến cả ngoại hình và thẩm mỹ. Một mục tiêu khác, và đó là độ bền và chất lượng của sản phẩm. Nhờ công nghệ ô tô hiện đại và khả năng thực hiện nhanh chóng, người tiêu dùng có thể chắc chắn rằng mình sẽ chọn được những sản phẩm tốt nhất do Nam Việt mang lại.

In nhãn dán bao bì

Sử dụng các chất liệu in khác nhau như sticker giấy, nhựa trong suốt, nhựa sữa hoặc bạc, sticker vàng, sticker 7 màu, …

Các kiểu tem dán bao bì

Có thể dựa trên các mẫu in tùy chỉnh được thiết kế sẵn hoặc theo quy cách do In Nam Việt cung cấp.

Kích thước và số lượng bản ghi tem dán

Nhận in với mọi kích thước và số lượng dù số lượng ít 100 cái.

Phương pháp in tem dán

Máy có các phương pháp in hiện đại và phổ biến nhất hiện nay: In offset nhiều màu dạng tờ, In Flexo dạng cuộn, In laser 7 màu, In 1 mặt …

Gia công tem dán

Chúng tôi nhận làm theo yêu cầu: cán bóng hoặc cán mờ, cán màng kim loại … và chúng tôi có thể tùy chỉnh mọi hình dạng: hình vuông, hình chữ nhật, hình elip, hình tròn, …

Thời gian in tem dán

Đơn đặt hàng của khách hàng được xử lý nhanh chóng trong vòng 1-3 ngày (tùy theo số lượng và yêu cầu) và có thể lấy ngay trong ngày nếu cần kịp thời.

Tại sao bạn nên chọn in tem dán nhãn bao bì tại In Nam Việt

Hãy đến với In Mã Vạch Nam Việt, ngay hôm nay bạn sẽ được trải nghiệm những mẫu giấy chứng nhận tốt nhất về in ấn bao bì.

Sử dụng công nghệ in hiện đại. Máy in nhập khẩu cho phép in số lượng lớn trong thời gian ngắn. Người tiêu dùng thậm chí có thể nhận được nó vào một khoảng thời gian nhất định nhờ công nghệ in kỹ thuật số.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Họ sẽ sẵn lòng hướng dẫn bạn các giải pháp bảo mật theo giá in và chọn giải pháp thích hợp. Đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và sáng tạo. Cô ấy sẽ tạo ra những bảng màu tuyệt vời nhất cho bạn.
Hơn hết, khi đến với In Nam Việt bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng công việc in ấn chất lượng cao.

Các mẫu in tem bao bì sản phẩm tại chúng tôi.

In tem bao bì sản phẩm ngành thực phẩm

In tem nhãn bao bì hàng nông sản

In tem nhãn bao bì chai lọ rượu

Nhãn bao bì cho hàng xuất nhập khẩu

Tem nhãn bao bì đang tại Nam Việt Barcode

Tem nhãn bao bì cho hãng nước mắm