Giấy in tem nhiệt và cách thức nhận biết chúng

Giấy in tem nhiệt hay còn được gọi là giấy in nhãn nhiệt, decal cảm nhiệt được coi là một loại giấy decal dán đặc biệt vì một dòng mực được tích hợp lên bề mặt decal. Khi đi qua đầu nhiệt của máy in thì lớp mực được tích hợp sẵn sẽ xuất hiện lên bề mặt decal.  Và lúc đó có thể dễ dàng nhận thấy mực in sẽ hiện rõ.

Có hai cách để nhận biết giấy in nhiệt với giấy in tem thường:

  • Bạn có thể lướt ngón tay nhẹ nhàng trên mặt giấy để nhìn thấy đường kẻ màu đen mờ, bạn có thể xem hình bên dưới.

  • Để bề mặt miếng dán được hơ nóng bằng lửa, nếu nó chuyển sang màu đen do mực thì là giấy in nhiệt.

Giấy in nhiệt được chia làm 2 loại là giấy in nhiệt trực tiếp và giấy in nhiệt gián tiếp.

Giấy in tem nhiệt trực tiếp: Đúng như tên gọi của nó, chất liệu tem nhãn nhiệt trực tiếp có một lớp mực tích hợp bên trên, loại bỏ nhu cầu sử dụng mực in mà vẫn tạo ra bản in. sắc nét, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, lấy bản in nhanh chóng như không cần tẩy mực. Thích hợp cho máy in nhiệt để in.

Đối với giấy in tem nhiệt gián tiếp: Loại chất liệu nhãn này vẫn phải sử dụng mực in đồng hành để có bản in sắc nét. Nó vẫn được trộn với mực trên giấy, nhưng bạn vẫn phải sử dụng loại mực đi kèm với nó, nhưng loại mực rẻ tiền vẫn có thể tạo ra hình ảnh sắc nét chất lượng cao.

Giấy in nhãn nhiệt gián tiếp sử dụng mực đi kèm

Công ty của bạn sử dụng máy in nhiệt và bạn muốn có được loại giấy nhãn phù hợp. Giấy in nhiệt là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp và giá rẻ nhất hiện nay.