Giấy In Mã Vạch 3 Tem

Kích thước tem thương mại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là giấy in mã vạch 3 tem 35x22mm được sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ, hệ thống siêu thị, cửa hàng thời trang…. giúp ích cho việc quản lý và theo dõi hàng hóa.

Ngoài ra còn có nhiều kích thước phổ biến khác như: 35 × 22, 33 × 14, 30 × 30, 33 × 27…

Danh sách các chất liệu giấy để in mã vạch 3 tem

Chúng ta có thể biết rằng mỗi mặt hàng đều phải có những yêu cầu riêng về giấy in để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nam Việt Barcode chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm tem in mã vạch 3 tem

Các chất liệu giấy decal in mã vạch 3 tem phổ biến hiện nay:

  • Chất liệu giấy thường
  • Giấy Decal PVC
  • Chất liệu Decal Xi bạc
  • Decal remove
  • Giấy decal cảm nhiệt

Quan trọng: Giấy in mã vạch có 3 tem nhuộm màu

Ngoài cung cấp giấy thương hiệu decal in mã vạch 3 tem chúng tôi còn nhận nhuộm màu nền màu hay còn gọi là giấy in mã vạch pantone 3 tem nhuộm màu tiêu chuẩn với các kích thước và chất liệu. Với những lợi ích đặc biệt của nó, giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng và quản lý mọi thứ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tem dán decal 3 màu đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng theo xu hướng mới nhất.

Giấy in mã vạch 3 tem chất lượng cao

Với ưu điểm là chất lượng keo dính tốt, độ bền và độ chính xác cao, được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau nên người ta ngày càng tin dùng loại giấy keo in mã vạch 3 tem.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tem mã vạch 3 tem chất lượng nhất.

Nhân viên sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn loại giấy 3 tem có mã vạch phù hợp nhất. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay, hỗ trợ tư vấn 24/7 mọi lúc mọi nơi với giá RẺ NHẤT trên thị trường.