Giấy Decal Remove, phân loại và ứng dụng thực tế

1. Giấy Decal Remove là gì?

Giấy decal remove hay còn gọi là nhãn decal remove, tem decal remove … Là nhãn decal thông thường nhưng lại có điểm nổi bật hơn ở lớp keo dính. Khi dán giấy decal lên sản phẩm, nó có thể được bóc ra một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không để lại bất kỳ keo dính nào. Con tem được in từ nhãn decal remove khi dán sản phẩm vẫn đảm bảo được độ kết dính cao. Nhược điểm là sau 12 tháng lớp keo dính này sẽ giảm độ kết dính và bong tróc mà không cần phải gỡ tem.

Ngày nay trên thị trường, các giấy decal remove AW0362 là sản phẩm được khách hàng sử dụng rộng rãi. Thương hiệu Avery Dennison đi đầu trong lĩnh vực in ấn, giấy, in màu… cả về chất lượng và giá cả.

Ngoài ra, giấy decal này có nền trắng thì hiện nay do nhu cầu phát triển sản xuất cũng như bắt kịp xu hướng hiện đại. Các loại giấy decal in nền: đỏ, xanh, vàng… cũng được khách hàng sử dụng rất nhiều.

Giấy decal remove

2. Phân loại giấy decal Remove

Có hai loại giấy decal remove chính: giấy decal tiêu chuẩn và giấy decal PVC. Cả hai vật liệu này đều có điểm đặc biệt là lớp keo dính củ dòng chất liệu giấy decal.

  • Giấy decal nhãn dán thường tiết kiệm chi phí
  • Decal remove PVC để dán không bị rách, không thấm nước, độ bám dính cao, sử dụng được trong các điều kiện khắc nghiệt.

3. Sử dụng giấy decal remove trong thực tiễn

Giấy decal remove được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Bạn có thể tìm thấy nó ở bất cứ đâu bởi những công dụng mà một số sản phẩm khác mang lại.

Áp dụng trong ngành y tế, việc dán tem nhãn ghi thông tin, ký hiệu nhận dạng.. dán lên các ống nghiệm không hề ít, chi phí ống nghiệm rất đắt đỏ vì vậy cần tái sử dụng ống nghiệm do dán nhầm, dán lệch .. sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Để làm được điều đó phải gỡ được tem dán cũ và thay vào đó là tem dán nhãn có nội dung mới. Vì vậy, chỉ có giấy decal là đáp ứng được điều này

Tem nhãn in decal remove thường: Dán lên các sản phẩm thủy tinh, kính, gương sử dụng trong kho bãi, các sản phẩm gốm sứ cao cấp, thùng carton…

Tem nhãn in Decal remove dán lên các sản phẩm thời gian lưu trữ thông tin gần, cần tháo bỏ thông tin quản lý trong khoảng thời gian xác định

Nguyên phụ liệu cho việc in decal remove bao gồm:

Dòng chất liệu decal remove phù hợp với tất cả các dòng máy in như Zebra, Godex, Brother, Every Dennison, Argox, Samsung Bixolon, TSC, Sewoo, Toshiba, Sato…

Cũng không quá kén chon mực in Ribbon. Có thể sử dụng mực in mã vạch wax, wax resin, resin tùy nhu cầu sử dụng của mình.