Giải pháp Rfid vào việc quản lý tài sản

Đối với nhiều công ty, tài sản cố định là tài sản lớn nhất và hiệu quả nhất. Do đó, việc mất tài sản do trộm cắp sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh và lợi nhuận của công ty. Vậy chúng ta giải quyết vấn đề này như thế nào?

Nam Việt Barcode muốn cung cấp cho bạn các giải pháp quản lý tài sản bằng công nghệ Rfid Label cung cấp các giải pháp quản lý tự động, thông minh và tiết kiệm chi phí. Thay vì sử dụng sách hướng dẫn và lưu trữ lâu dài để đọc sách và đọc, chúng ta có thể làm mọi thứ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Quản lý tài sản

Có thể nói rằng công nghệ RFID, đặc biệt nếu công nghệ nhận dạng thường được thiết kế để quản lý các thiết bị và đối tượng. Việc sử dụng công nghệ thông tin và sử dụng máy tính sẽ giúp giảm chi phí nhân viên, giảm thiểu sai sót của con người và thường xuyên tăng tốc độ quy trình làm việc.

Trước đây, công nghệ RFID rất khó để mọi người đạt được do giá thành cao. Vào thời điểm đó, công nghệ RFID chỉ được sử dụng để xử lý các thiết bị và hàng hóa có giá trị cao, chẳng hạn như vàng hoặc phụ tùng xe hơi. Trên thực tế, việc sử dụng RFID để quản lý tài sản chung còn hạn chế.

Tuy nhiên lần này, mọi thứ đã khác. Công nghệ đang thay đổi và chi phí RFID ngày càng rẻ hơn. Như vậy, chúng ta có thể thấy những thay đổi nhanh chóng khi sử dụng Mã vạch sử dụng mã RFID. Công nghệ RFID hiện đang được sử dụng để quản lý thiết bị văn phòng, bao gồm cả những đồ bị mất, chẳng hạn như đồ dùng, thiết bị máy ảnh hoặc phụ kiện được sử dụng trong …

Với công nghệ mới này, chúng tôi không chỉ có thể quản lý tài sản nhanh chóng và hiệu quả hơn mà còn có thể kiểm tra và cảnh báo ngay lập tức cho bạn khi tài nguyên bị mất.

Chúng tôi có các giải pháp khác nhau cho mỗi công ty, cho một nhu cầu cụ thể. Nếu bạn muốn theo dõi diễn biến hành động hoặc vấn đề đang khiến bạn đau đầu hiện nay, bạn có thể tham khảo một số bài viết dưới đây.

Ưu điểm của việc sử dụng công nghệ RFID trong quản lý tài sản

  • Truy cập tài nguyên nhanh hơn, giảm 90% thời gian đọc.
  • Nó có thể cạnh tranh trực tiếp với số lượng trong danh sách so với mục đầu tiên, không bao gồm Manuel Tali.
  • Đầu đọc RFID cầm tay có thể hoạt động trên một kết nối không dây, dung lượng lớn.
  • Công cụ này có thể đọc nhiều thẻ RFID cùng một lúc, thay vì đếm chúng bằng một mã vạch.
  • Bằng cách sử dụng trình đọc cố định trong một số khu vực, chúng tôi có thể kiểm soát các công cụ và tài nguyên quan trọng trong thời gian thực. Nếu phát hiện có tiền từ khu vực khảo sát, hệ thống sẽ phát báo động ngay lập tức.

Các công cụ cần thiết trong hệ thống quản lý tài sản với công nghệ RFID

  • Đầu đọc
  • Cổng kiểm soát
  • Nhãn RFID
  • Phần mềm

Với công nghệ RFID, việc quản lý tài sản trở nên nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. RFID sẽ giúp bạn tránh thất thoát sản phẩm, từ đó giúp giảm chi phí và tăng lợi nhuận kinh doanh.