Giải pháp công nghệ RFID trong khóa thẻ từ

Khóa cửa thông minh được đông đảo khách hàng ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là dòng khóa cửa thông minh sử dụng các chức năng như mật mã, vân tay, thẻ từ, .. rất tốt để sử dụng cũng như bảo mật cho ngôi nhà của bạn. Để nâng cao hiệu quả những khả năng này, chúng ta không thể bỏ qua công nghệ mới nhất được sử dụng trong sản xuất, đặc biệt là ứng dụng công nghệ RFID trong chìa khóa từ. Làm thế nào để sử dụng Rfid một thẻ từ? Bạn có thể tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Khóa thẻ từ bằng công nghệ RFID trong thực tiễn

Khóa thẻ từ là gì? Lợi ích của việc ứng dụng khóa thẻ từ và thực tiễn bằng công nghệ RFID

Khóa thẻ từ hay còn gọi là key card lock có thể dễ dàng bắt gặp ở các khu chung cư cao tầng, nhà hàng, khách sạn. Hiện nay, khóa thẻ từ còn được sử dụng nhiều trong các loại khóa thông minh của cả nhà cũng như các loại khóa chuyên dụng dành cho cửa cổng ra vào.

Khóa thẻ từ sẽ có 2 phần chính là phần khung cửa sẽ được cố định vào khe cắm thẻ từ được cung cấp trong quá trình sử dụng và lắp đặt. Loại thẻ từ này được thiết kế nhỏ gọn giống như thẻ ngân hàng, có thể dễ dàng gắn vào và nhỏ gọn khi mang theo. Thẻ được tích hợp hệ thống chip và vi mạch có thể gắn nhanh vào thân khóa giúp mở nhanh, chủ yếu là khóa thẻ từ nhiều dãy và công nghệ RFID hiện đại đảm bảo khóa hoạt động tốt.

An toàn, bảo mật cao:

Khi ứng dụng công nghệ RFID vào khóa thẻ từ, chúng tôi không thể bàn cãi về độ chắc chắn và đảm bảo an toàn cho dòng khóa thẻ từ. Với công nghệ nhận dạng tiên tiến, việc giả mạo và phá khóa để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, dòng khóa thẻ từ sẽ có nhiều thẻ và khóa chỉ mở được khi bạn sử dụng đúng thẻ được cung cấp và khớp với thông tin ban đầu.

Không những vậy, nếu bị mất thẻ, chúng ta có thể dễ dàng xóa thông tin thẻ và khóa lại để đảm bảo tội phạm không nhân cơ hội.

Gọn nhẹ, dễ dàng mang theo:

Với việc sử dụng nhỏ như thẻ ATM, chúng ta có thể bỏ vào túi quần mà không để lại nhiều diện tích, mang đi nhiều nơi mà không phải lo lắng về việc di chuyển nhiều nơi như thường lệ. không giống như chìa khóa cơ khác.

Thiết kế sang trọng:

Với thiết kế phần ổ khóa và thẻ từ được ứng dụng công nghệ RFID nhỏ gọn sẽ mang đến cho không gian nhà bạn một thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Khác với các loại khóa cơ truyền thống, khóa cửa từ thông minh với ổ khóa dạng hộp gắn trên cửa không quá cồng kềnh mà còn giúp thiết kế của bạn trở nên nổi bật.

Lựa chọn khóa thông minh phù hợp sẽ rất quan trọng để có thể đảm bảo an ninh cho ngôi nhà đồng thời không bỏ qua một thiết kế nổi bật và sang trọng. Vì vậy, cần phải quan tâm và xem xét đến chất lượng của công nghệ làm khóa. Vì vậy, khóa thẻ từ ứng dụng công nghệ RFID có thể là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Hi vọng bạn có thể dễ dàng tìm được chiếc chìa khóa phù hợp với mình.