GIẢI BÓNG ĐÁ “TỨ HÙNG” TRANH CÚP GIA PHÁT NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5/2022

Với mục tiêu đồng hành cùng thanh niên trong quá trình nâng cao sức khoẻ, thể chất, tinh thần và phát triển phong trào thể thao quần chúng, rèn luyện sức khoẻ theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại. Giải bóng đá Tứ hùng” tranh cúp Gia Phát được tổ chức trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước ngày giải phóng miền nam (30/4/1975 – 30/4/2022) và kỷ niệm 136 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2022). Đây cũng là Giải đấu thường niên nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, gắn bó, tô đậm truyền thống tốt đẹp của thanh niên cụ hồ.

Về tham dự giao lưu giải bóng đá gồm 04 đội bóng: Đội bóng đá FC Nam Việt, FC Bốn Phương, FC Việt Nguyễn, FC Dreamers và rất đông cổ động viên 4 đội bóng có mặt cổ vũ. Tại buổi giao lưu bóng đá có các lãnh đạo của đơn vị đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng

Với thể thức đấu loại trực tiếp bao gồm 4 đội: FC Nam Việt, FC Bốn Phương, FC Việt Nguyễn, FC Nam Việt, FC Dreamers qua 4 trận đấu diễn ra kịch tính, sôi nổi, nhiệt tình và fair-play, kết quả: FC Nam Việt đạt được thành tích giải 3 trong trận đấu loại trực tiếp.

Giải đấu lần này đã tạo ra 1 sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết trong Công ty. Những trận thi đấu đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần thể thao, đoàn kết của các cầu thủ.

Một số hình ảnh tại giải bóng đá: