Products and Solutions

Danh mục công nghệ ID kỹ thuật số toàn diện:

            Cho dù đó là số hóa và xác thực sản phẩm, theo dõi mặt hàng, tối ưu hóa chuỗi cung ứng hay gặp gỡ người tiêu dùng phong phú hơn, danh mục công nghệ ID kỹ thuật số toàn diện của Avery Dennison sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.
                  Chúng tôi cung cấp danh mục toàn diện nhất của ngành gồm các sản phẩm RFID chất lượng cao, hiệu suất cao ở các dải tần UHF, HF / NFC và LF. Được sản xuất chuyên nghiệp với tác động môi trường tối thiểu và được kiểm tra kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trong ngành, các sản phẩm RFID của chúng tôi cũng có thể được tùy chỉnh theo các yêu cầu riêng, mở rộng lĩnh vực ứng dụng của chúng hơn nữa.

Chọn sản phẩm của chúng tôi, trải nghiệm hiệu suất và chất lượng

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm các sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu ứng dụng của bạn.
Nếu bạn thích bắt đầu với nghiên cứu của riêng mình hoặc nếu bạn chỉ tò mò và muốn xem tổng quan về những gì Nam Việt Barcode có trong cửa hàng, bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập các trang liên quan đến sản phẩm của chúng tôi:
Khám phá danh mục sản phẩm công nghệ ID

Với kỹ thuật số tiến bộ của chúng tôi để chọn sản phẩm hoặc giải pháp phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

KHÁM PHÁ
Lớp phủ và thẻ

Danh mục công nghệ RFID phong phú của chúng tôi bao gồm một loạt các thiết kế inlay để hoạt động trong các dải tần UHF, HF và NFC, và thường được tìm thấy trong nhiều ngành công nghiệp.

TÌM HIỂU THÊM
Thẻ cứng

Avery Dennison cung cấp một loạt các sản phẩm RFID để sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt và khắt khe thường thấy trong các ngành công nghiệp này, cũng như các ứng dụng hậu cần và chuỗi cung ứng.

TÌM HIỂU THÊM
Thẻ bền vững

Chúng tôi cung cấp danh mục các lớp phủ lớn nhất trong ngành tuân theo lời hứa bền vững của chúng tôi và mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm đã được bên thứ ba xác minh, cung cấp hướng dẫn thị trường và rõ ràng về lớp phủ RFID thực sự bền vững.

TÌM HIỂU THÊM
Cảm biến

Avery Dennison có thể cung cấp các giải pháp mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu về các giải pháp giám sát môi trường đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí – một danh mục các bộ cảm biến RFID thụ động và bộ ghi nhiệt độ.

TÌM HIỂU THÊM
Chất lượng

Hồ sơ lâu dài của chúng tôi về thiết kế và sản xuất lớp phủ, nhãn và thẻ RFID, cũng như các cơ sở nghiên cứu và thử nghiệm toàn cầu của chúng tôi, cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, được kiểm tra nghiêm ngặt và luôn đáng tin cậy.

TÌM HIỂU THÊM
Giải pháp ID kỹ thuật số

Một ID kỹ thuật số duy nhất cho mọi mặt hàng, ở mọi nơi – một cặp song sinh kỹ thuật số, một tính cách kỹ thuật số, một phương tiện kết nối và một cổng thông tin đến vũ trụ thương hiệu kỹ thuật số. Tất cả được kết nối để cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng chưa từng có.

TÌM HIỂU THÊM