Du lịch hè 2023 tại Công Ty Mã Vạch Nam Việt

Nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua cũng như là cơ hội để giao lưu, hiểu biết về nhau và tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên, công ty Mã Vạch Nam Việt đã tổ chức du lịch hè tại Vũng Tàu cho cán bộ công nhân viên.

Tham quan khu du lịch suối khoáng nóng Bình Châu – Vũng Tàu

Ngoài mục đích vui chơi và giúp cán bộ công nhân viên cân bằng lại cuộc sống để có một tinh thần làm việc hăng say hơn, thì trong chuyến đi này công ty cũng tổ chức chương trình Team Building nhằm tạo ra những cơ hội vui chơi, giao lưu, giúp cán bộ công nhân viên có thêm sự gắn kết hơn, từ đó sẽ giúp Công Ty Mã Vạch Nam Việt trở thành một khối Rubik thống nhất cùng nhau đem đến những sản phẩm tốt hơn nữa cho khách hàng của mình.

Tiếp nối thành công của Gala năm 2022, chương trình Gala năm nay được tổ chức với nhiều hoạt động đặc sắc, thú vị, thu hút được sự tham gia nhiệt tình của cán bộ công nhân viên công ty, giúp mọi người có được thời gian thư giãn, giải trí sau một năm làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, chương trình cũng góp phần hình thành môi trường làm việc, văn hóa, là dịp để gắn kết tinh thần cho cán bộ công nhân viên, tạo không khí vui vẻ, phấn chấn cho một năm sản xuất sắp tới hứa hẹn đầy thành công.

Buổi tiệc Gala Dinner tại khách sạn 4 sao

Chương trình biểu diễn thời trang

Chuyến đi để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm vui vẻ và đầy ý nghĩa. Hy vọng sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty sẽ luôn cố gắp phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng công ty ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.