Định hướng phát triển ngành in nhãn mác hiện nay

Các nhóm ấn phẩm kiểu cũ như sách, báo, tạp chí,… đang dần phát triển thành nội dung số. Ngày nay in nhãn mác là phân khúc phát triển nhanh nhất. Nó chiếm 15% thị trường in ấn. Do đó, số lượng bản in thấp hơn đáng kể và theo xu hướng hiện tại.

Số lượng báo in nhãn mác ngày một giảm do sự phát triển nhanh chóng của thông tin số. Ngoài ra, mọi người có xu hướng sử dụng công nghệ hiện đại thay vì báo chí hàng ngày. Dần dần, báo chí cũng thay đổi, báo không còn đen trắng nữa mà có thêm một số màu sắc thú vị.

Công nghệ in ấn hiện nay

Số lượng danh mục liên tục giảm do quảng cáo trực tuyến. Vì vậy, danh mục vẫn phù hợp với tiếp thị trực tuyến, nhưng không hoàn toàn.

Công nghệ in nhãn mác hiện nay

Các giấy tờ hoặc tài liệu quảng cáo được lựa chọn. Đây là một phần rất lớn của thị trường trong lĩnh vực in ấn. Hầu hết chúng được in với danh sách gửi thư riêng cho từng gia đình. Giấy tờ không chỉ là giấy thông tin, mà còn là quảng cáo sản phẩm. Sách hướng dẫn dần được thay thế bằng dữ liệu kỹ thuật số.

Thu nhập từ báo chí có sẵn hay từ dự án khác? In kỹ thuật số không chỉ kiếm tiền trên máy in, mà còn xây dựng trên các dịch vụ được gọi là dịch vụ giá trị gia tăng. Nhìn chung, ngành in kỹ thuật số đang dần thay thế các ngành in khác. Tuy nhiên, in kỹ thuật số vẫn chưa thể so sánh được với in truyền thống, chẳng hạn như từ chối in video hay với số lượng lớn, giảm kích thước trang in, v.v. Vì vậy, trong thời đại chuyển mình này, thành công rực rỡ. in ấn và các công nghệ in truyền thống.