Dịch vụ in tem nhãn phụ hàng hóa

Dịch vụ in tem nhãn sản phẩm là gì?

In tem nhãn là dịch vụ cung cấp các tem nhãn cho các sản phẩm và hàng hoá. Các tem nhãn này thường được in trên các vật liệu như giấy, nhựa hay dán trực tiếp trên sản phẩm.

Chúng ta có thể in tem nhãn để đánh dấu thông tin sản phẩm như thương hiệu, mã vạch, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, trọng lượng, giá cả, giới hạn tuổi, cảnh báo an toàn…và các thông tin khác.

Dịch vụ in tem nhãn thường được sử dụng trong ngành công nghiệp, vận chuyển, bao bì và thương mại điện tử. Nó giúp nhận diện sản phẩm cho khách hàng và giúp quản lý hàng hóa tốt hơn.

Các công ty in ấn thường cung cấp dịch vụ in tem nhãn, với nhiều loại kích thước và chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, các dịch vụ in tem nhãn có thể cung cấp thiết kế tem nhãn theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với tất cả hàng hóa nhập khẩu, dịch vụ in tem nhãn sản phẩm chính sẽ được hiển thị bằng ngôn ngữ của nước sản xuất. Nhưng sau khi đưa về Việt Nam bán trên thị trường thì phải dán nhãn phụ.

Vai trò của họ là giúp các quan chức hải quan, cảnh sát và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt giữa hàng nhập khẩu bất hợp pháp và gian lận. Nếu bạn muốn in tem nhãn phụ sản phẩm, hàng hóa thì có thể liên hệ ngay với Nam Việt Barcode.

Dịch vụ in tem nhãn phụ hàng hóa là gì?

Tem phụ hàng hóa là một loại tem nhãn dán được gắn trên chất liệu hoặc bao bì của sản phẩm. Chứa các nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt được dịch từ các tiêu đề tiếng nước ngoài. Các tem phụ bổ sung cũng rất cần thiết để hải quan, cảnh sát và người tiêu dùng kiểm tra và phân biệt với hàng hóa bất hợp pháp.

Nội dung quy định dịch vụ in tem phụ hàng hóa nhập khẩu.

Tem phụ trên nhãn sản phẩm là ràng buộc các quy định của chính phủ đối với tất cả các sản phẩm. Theo khoản 3, điều 9 của Luật số 89/2006 / NĐ-CP quy định: “Các mặt hàng nhập khẩu vào Việt Nam không ghi nhãn hoặc không ghi rõ các nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt phải ghi nhãn thì phải liệt kê các nội dung bắt buộc”. bằng tiếng Việt và giữ nguyên nhãn sản phẩm. Nội dung ghi bằng tiếng Việt phải khớp với nội dung ghi trên nhãn gốc.

Quy định về nhãn phụ hàng hóa

Nội dung của tem phụ bao gồm các thông tin sau:

  • Thành phần hàng hóa
  • Xuất xứ, thương hiệu
  • Cách sử dụng
  • Hạn sử dụng

Ngoài ra, còn có các loại sản phẩm, linh kiện điện tử… Khi đóng gói thực phẩm cần bổ sung thêm các thông tin như phương pháp bảo quản, trang thiết bị cần thiết, v.v.

Dịch vụ in tem nhãn phụ sản phẩm

Chất liệu giấy in tem phụ sản phẩm

Trên thị trường giấy in tem nhãn mác phụ hàng hóa có rất nhiều thương hiệu ngoại nhập. Để đảm bảo chất lượng bản in sau khi in, nên sử dụng giấy decal theo tiêu chuẩn Avery Dennison (Fasson). Keo chất lượng cao của bất kỳ thương hiệu nào, … Mực bám dính tốt, giấy dính rất chắc và bản in sắc nét.

Lựa chọn chất liệu in cho dịch vụ in tem nhãn sẽ phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Đối với các loại tem nhãn thông thường trong siêu thị, cơ quan, cửa hàng… Các sản phẩm từ giấy thường giúp tiết kiệm chi phí. Đối với một số sản phẩm cao cấp, môi trường tiếp xúc thường xuyên thay đổi thì decal nhựa pvc là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Sử dụng decal dán bạc cho những sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn.

Dịch vụ in tem nhãn phụ hàng hóa Nam Việt

Hiện nay, in ấn Nam Việt đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, công ty. Nhờ vào chuyên môn của đội ngũ nhân viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tư vấn giúp khách hàng lựa chọn loại giấy tem nhãn, kích thước và hình dáng phù hợp nhất để giảm bớt chi phí kinh doanh không đáng có.

Đối với những người đặt hàng tại Nam Việt Barcode, bạn sẽ luôn nhận được những ưu đãi tốt nhất. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc dịch vụ in tem nhãn decal và đưa ra giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

  • In đúng số lượng, đúng chất lượng
  • In đúng hạn, vận chuyển trên toàn quốc
  • In nhanh, giá tốt
  • Sử dụng công nghệ in tem tốt nhất hiện nay
  • Giá cả tốt nhất

Tổng hợp những mẫu in tem nhãn chất lượng đang HOT nhất hiện nay

Dưới đây là một vài mẫu in tem nhãn đang được yêu thích và sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây:

1. Tem nhãn chống trộm: Được sử dụng để chống lại việc sao chép hoặc làm giả sản phẩm thông qua việc sử dụng mã QR hoặc mã vạch.

Tem nhãn chống trộm sản phẩm

2. Tem nhãn dán các logo thương hiệu: Đây là một trong những loại tem nhãn được sử dụng phổ biến nhất trong các sản phẩm hiện nay. Chúng truyền tải thông điệp của thương hiệu từng sản phẩm và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tem nhãn dán các logo thương hiệu

3. Tem nhãn đảm bảo chất lượng từ ngày sản xuất: Loại tem nhãn này giúp khách hàng biết được ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm và giúp họ dễ dàng kiểm soát chất lượng.

4. Tem nhãn cảnh báo an toàn: Các tem nhãn cảnh báo an toàn giúp người sử dụng sản phẩm biết được các cảnh báo an toàn liên quan đến sản phẩm đó. Các cảnh báo này có thể chỉ ra về nguy cơ cháy nổ, sức khỏe…vv.

Tem nhãn cảnh báo an toàn

5. Tem nhãn độc quyền: Loại tem nhãn này được in riêng cho từng khách hàng, giúp họ dễ dàng phân biệt được sản phẩm của mình so với sản phẩm của đơn vị khác.

Tem nhãn độc quyền

Các mẫu in tem nhãn này đang rất được ưa chuộng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc, rượu,…. Chúng ta có thể tùy chỉnh và sử dụng mẫu in tem nhãn phù hợp với nhu cầu của mình.