Địa chỉ In Tem Nhãn Rượu chất lượng tại TpHCM

Tem nhãn rượu là gì?

Tem nhãn rượu là tem được in để dán lên chai rượu, bia, nước ngọt, … dùng để nhận biết tên, thương hiệu.

Yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất của một tem nhãn rượu là nó phải nổi bật với chất lượng của sản phẩm đưa ra. Yêu cầu về màu sắc, chất liệu nhãn, nội dung, kích thước ký tự in, độ đậm nhạt và hình ảnh đến tay khách hàng. Vì vậy, in tem nhãn rượu là một ngành kinh doanh đòi hỏi công nghệ cũng như thiết bị tiên tiến. Đặc biệt đối với những loại rượu cao cấp, đắt tiền thì in tem nhãn mác cũng là một yếu tố quan trọng quyết định thành phẩm!

In tem nhãn rượu chất lượng

Chất liệu giấy in tem nhãn rượu:

Chất liệu được sử dụng để in tem dán nhãn rượu thường là decal giấy và decal nhựa pvc. Đối với những loại rượu đắt tiền, chất liệu thường là decal xi bạc.

  • Decal giấy: là loại nhãn rẻ nhất, có thể xé bằng tay, thường được các nhà sản xuất rượu giá rẻ lựa chọn.
  • Decal PVC: được làm bằng chất liệu nhựa PVC, không thể xé bằng tay, là lựa chọn phổ biến của các nhà sản xuất rượu tầm trung.
  • Decal xi bạc: là loại nhãn đắt tiền nhất, thường được sử dụng cho các nhãn hiệu rượu sang trọng và đắt tiền.

Mực in tem rượu nhãn rượu:

Loại mực được sử dụng để in nhãn phụ thường được gọi là mực wax resin hoặc mực resin. Một số nhà sản xuất rượu cấp thấp sử dụng mực wax cho các sản phẩm của họ.

Mực in wax là loại mực rẻ nhất, nhanh bị mòn và không tốt khi in trên các bản in rất nhỏ. Chất lượng rất kém so với mực wax resin hoặc mực resin.

Tuy nhiên, nó là loại mực duy nhất để in nhãn. Đối với các thương hiệu chai bia rượu lớn, các doanh nghiệp thường sử dụng công nghệ in flexo để in màu cho sản phẩm của mình.

In tem nhãn rượu giá tốt

Giá in tem nhãn rượu tại tphcm:

Ngoài ra, do có nhiều loại tem nhãn rượu với nhiều tính năng khác nhau nên giá thành in tem nhãn rượu cũng khác nhau. Để có tem chất lượng với giá thành rẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Nam Việt Barcode.

Là một phần của quy trình in song hành với doanh nghiệp của bạn. vì hiện nay họ là công ty có dây chuyền sản xuất và phân phối màu, nhãn dán, mực in pha sẵn lớn nhất Miền Nam. Chuẩn bị cho các đơn đặt hàng nhỏ, vừa, lớn và rất lớn. Chưa kể việc vận chuyển cũng rất tuyệt vời và hiệu quả vì họ giao hàng miễn phí.

Dù bạn chọn công ty in nào, hãy tìm hiểu kỹ về quy định, chất lượng và giá cả của các bộ phận in ấn để có được một công ty uy tín và chất lượng. Chúc may mắn !