CÔNG TY CP SX TM DV MÃ VẠCH NAM VIỆT TỔ CHỨC BUỔI TIỆC ẤM CÚNG “MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3”

Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những công lao to lớn và người phụ nữ vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình trên khắp châu lục. Ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa của thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất bằng những lời chúc 8/3 hay những món quà 8/3 ý nghĩa.

Mỗi năm một lần, các đấng mày râu trên khắp thế giới lại có một ngày để thể hiện tình cảm yêu mến, trân trọng và tôn vinh một nửa còn lại của thế giới. Ở Việt Nam, các quý ông lại cảm thấy may mắn hơn khi có thêm một ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhưng không vì thế mà ý nghĩa và giá trị của ngày 8/3 lại bị giảm bớt.

Với ý nghĩa đó, Trưa ngày 08/03/2021 tại nhà hàng Tuấn Anh Quán đã diễn ra buổi tiệc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 do BGD Nam Việt Barcode phối hợp cùng Ban chấp hành Công Đoàn tổ chức. Cùng tham gia có các cấp lãnh đạo, cấp quản lý và toàn thể CB-CNV nữ của công ty.

Mở đầu buổi lễ P.TGD Ms Nhi thay mặt BGD Công ty đánh đánh giá cao vai trò và những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong sự nghiệp phát triển công ty và mong muốn các chị em phụ nữ sẽ luôn cố gắng, phấn đấu làm tốt vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như cuộc sống.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ cởi mở và hạnh phúc. Mỗi người một tâm trạng, một cảm nhận riêng khác nhau nhưng có điểm chung nhất là thật vui, thật phấn khới, thật đầm ấm và thân mật.

Một lần nữa, Xin gửi đến những lời chúc 8/3 đến một nửa xinh đẹp của thế giới, cũng như các Quý đối tác, Khách hàng và tập thể Chị/Em phụ nữ, những người đã luôn âm thầm đóng góp cho những thành công của Nam Việt Barcode  những điều tốt đẹp nhất.

Một vài hình ảnh của buổi tiệc đầy ấm cúng của Nam Việt Barcode :