Công nghệ in tem nhãn mác đồ điện gia dụng

Đồ gia dụng là một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình. Việc in tem nhãn mác của các thiết bị điện tử, gia dụng là rất cần thiết. Giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng và doanh nghiệp.

Hiện nay, các loại đồ dùng gia đình có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Sau khi được phân biệt về công trình và mục đích sử dụng, nó ảnh hưởng đến cuộc sống của con người hơn bao giờ hết. Đó là lý do tại sao các công ty đang tập trung nhiều hơn vào việc in tem nhãn decal trên các thiết bị gia dụng.

In nhãn đồ điện tử rất cần thiết cho mọi sản phẩm gia dụng. Những màu sắc này sẽ giúp người dùng sử dụng đúng cách và bảo quản thiết bị để không gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Quan trọng hơn, những màu thương hiệu này là lời cam kết với các nhà thiết kế thương hiệu và củng cố hơn nữa hình ảnh và uy tín của công ty với khách hàng.

  • Nhãn mác hiển thị các yếu tố giống như đèn tín hiệu, vùng phản chiếu được in bằng mực rõ ràng và màu bạn muốn.
  • Nguyên liệu để sản xuất in nhãn mác đồ điện tử là polyester (PET) hoặc giấy decal. Những chất liệu có độ bám tốt, thân thiện với môi trường.

In tem nhãn mác đồ gia dụng

Vai trò của in tem nhãn mác cho đồ điện tử

tem nhãn decal rất cần thiết cho bất kỳ thiết bị gia dụng nào. Nó mang lại rất nhiều điều tốt, chẳng hạn như

  • Tư vấn cho người sử dụng cách vận hành và bảo dưỡng thiết bị đúng cách. Bảo vệ thiết bị của bạn khỏi những sự cố trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, màu sắc còn phản chiếu các yếu tố như đèn tín hiệu; và vùng hiển thị của đèn được in bằng mực sáng có màu bạn muốn.
  • Làm cho sản phẩm hấp dẫn hơn để thu hút sự chú ý của khách hàng.
  • In màu sắc của các thiết bị gia dụng là một minh chứng cho kiểu nhà thiết kế; quảng bá tên tuổi và hình ảnh của công ty đến với khách hàng.

Cơ chế cấu tạo in tem nhãn mác cho đồ gia dụng

Nhãn mác của đồ dùng trong nhà thường sử dụng in tem dán. Chúng tôi được bao quanh bởi những thứ có độ bám tốt. Nó có hình dạng 4 lớp đặc biệt:

+ Lớp trên mỏng hơn trên bề mặt vật liệu: giấy, nhựa hoặc kim loại dát mỏng. Đây là tổng quan về sản phẩm.
+ Lớp keo. Các chất kết dính khác nhau được sử dụng cho từng liệu pháp trên bề mặt như. Nhựa, thủy tinh … Ngoài chất lượng cao còn có các chất liệu đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

+ Lớp không kết dính: hợp chất silicon bao bọc xung quanh tấm gia nhiệt để tăng cường lớp kết dính.

+ Lớp đế sử dụng chất liệu giấy hoặc glassine.

In tem nhãn mác đồ điện tử

Dưới đây là một số mẹo để in tem nhãn mác của đồ điện tử. Nhãn rất quan trọng để bảo vệ các mặt hàng giả mạo, hãy cẩn thận nếu bạn sử dụng chúng để đảm bảo an toàn. Bạn phải tạo ra tem nhãn một cách khoa học và thú vị.