Công nghệ in tem decal cuộn là gì

In tem nhãn decal cuộn đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được in hai mặt dưới dạng cuộn phù hợp mọi mặt. Ứng dụng hệ thống tự động máy dán tem nhãn đang hot nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra còn được sử dụng cho các hệ thống siêu thị lớn nhỏ, các công ty, xí nghiệp sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc, hóa chất …

in tem decal cuộn là gì?

Decal cuộn hay còn gọi là nhãn cuộn được làm theo kích thước mong muốn sau đó in theo mẫu đã in sẵn. Thành phẩm được tái chế thành cuộn. Dễ dàng cắt và dán lên sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng máy dán tem nhãn hoặc máy bóc nhãn, việc sử dụng bản in đẹp là điều bắt buộc. Bởi vì những máy này chỉ được sử dụng cho decal cuộn.

in tem nhãn decal cuộn

Công nghệ in nhãn dán decal cuộn

In tem theo dạng decal cuộn để giữ được chất lượng in, độ bám dính tốt, màu sắc hấp dẫn. Thường được in bằng công nghệ in flexo tốc độ cao, được in trên hệ thống máy chuyên nghiệp. In ấn không tốn kém, dễ sử dụng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. In 2 màu, 4 màu, 6 màu tùy chọn theo hệ màu CMYK.

Chất liệu giấy in tem nhãn decal cuộn

in Decal cuộn có thể được in trên mọi chất liệu. Căn cứ vào nhu cầu của sử dụng, môi trường bảo quản sản phẩm mà lựa chọn chất liệu giấy phù hợp.

  • Decal giấy: dễ xé, dễ tan trong nước, thích hợp để in mã vạch trên thùng carton, in tem nhãn trên các mặt hàng ít sử dụng
  • Decal nhựa PVC: dùng được cho các sản phẩm điện, điện tử …
  • Decal cảm nhiệt: dùng để in tem nhãn cho thùng carton vận chuyển đường biển và đường hàng không, đảm bảo an toàn khi va quệt không bị trầy xước nội dung.
  • Decal xi bạc: được làm giống như nhôm cán mỏng dùng làm miếng dán PVC, nhưng chất lượng tốt hơn các loại nhãn in chữ thông thường và nhãn dán gắn vào các mặt hàng điện tử.
  • Decal remove: độ bám dính tốt nhưn
  • g sau một thời gian con tem sẽ tự bong ra mà không để lại lớp keo dính nên được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế.
  • Decal da bò: được sử dụng rộng rãi để in logo, nhãn hiệu, tên công ty, …

nhãn decal cuộn

Quy cách in tem decal cuộn

Quy cách in tem nhãn mác nhãn cuộn theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách kiểm tra từ thiết kế, chọn kích thước decal cuộn, màu sắc, chất liệu giấy in, yêu cầu trang trí tem nhãn phù hợp với sản phẩm.