Công nghệ in tem bảo hành, tem vỡ

In tem bảo hành giúp phân biệt sản phẩm của cửa hàng này với cửa hàng khác. Tránh hàng giả, hàng nhái và bảo hành sản phẩm. Tem dán bảo hành là tem dán không thể sử dụng lại sau khi đã bóc và dán lên sản phẩm. Nếu bạn cố tình tháo hoặc gỡ con tem ra, tem sẽ bị rách hoặc vỡ. Tem bảo hành thường có kích thước nhỏ và được gắn vào các sản phẩm như điện thoại, máy tính, linh kiện, mỹ phẩm…

Tem vỡ, tem bảo hành là gì?

Người tiêu dùng mong muốn có được chất lượng tốt nhất khi sử dụng, mua bán hàng hóa, sản phẩm trên thị trường. Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, các thương hiệu và cửa hàng đã quyết định in tem bảo hành.

Các tem nhỏ được gắn trên các sản phẩm. Chúng cho thấy những sản phẩm đến từ đâu. Dựa trên những gì được in trên tem, các cửa hàng xác nhận trách nhiệm và quyền hạn của mình. Từ đó cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành cho khách hàng.

Có hai loại tem dán bảo hành phổ biến:

 • Tem bảo hành giòn: là loại tem mỏng manh, dễ bị nứt, vỡ sau khi sử dụng và tiếp xúc với không khí một thời gian.
 • Tem bảo hành dẻo: là loại tem được làm bằng chất liệu dẻo và chắc hơn tem giòn. Thích hợp dán cong hoặc dán góc … Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại hình dán tem bảo hành đã nêu ở trên.

tem bảo hành

Ưu điểm khi in tem bảo hành:

 1. Không trung gian nên giá rẻ.
 2. Bảo hành sản phẩm trong quá trình sử dụng.
 3. Giúp quảng bá và thúc đẩy thương hiệu.
 4. Không nhận sao chép mẫu do khách hàng gửi để đề phòng hàng giả.
 5. Để tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của cửa hàng, công ty.
 6. Tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
 7. Tạo và chỉnh sửa các tệp in miễn phí.
 8. Báo giá và xử lý nhanh chóng các báo giá.
 9. Sản phẩm sẽ được giao đến tận tay khách hàng trong khu vực. Bằng dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc gửi chành xe theo yêu cầu.

Tem bảo hành

Công ty in mã vạch Nam Việt là đơn vị chuyên in tem dán giá tốt đảm bảo

Được thành lập và hoạt động với phương châm: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao với giá thành rẻ, Công ty In in mã vạch Nam Việt đã trở thành một địa chỉ được nhiều người biết đến tại TP.HCM.

Khi đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mẫu mã mới nhất, loại mực bền và thành phẩm chất lượng cao. Tất cả các kỹ thuật viên in ấn của chúng tôi đều có trình độ và được đào tạo kỹ lưỡng. Hãy đến với Nam Việt Barcode và nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất!