Công nghệ in bao bì trực tiếp hiện nay

Công nghệ in bao bì được coi là một sản phẩm kinh doanh hiệu quả và thiết yếu. Cho nên, các nhà kinh doanh rất coi trọng việc thiết kế bao bì cho sản phẩm của mình.

Để đáp ứng các yêu cầu về thiết kế, một số công nghệ in đã được phát triển để phục vụ cho các quy trình in ấn với quy cách thiết kế phức tạp và nghiêm ngặt. Quy trình thiết kế bao bì thu hút sự quan tâm của các nhà thiết kế đó là công nghệ in trực tiếp.

Công nghệ in tem nhãn trực tiếp này đã có từ rất lâu nhưng phải vài năm trở lại đây nó mới được sử dụng rộng rãi, cho phép các nhà sản xuất có thể in tem nhãn ở hầu hết mọi vị trí, bất kể vị trí, hình dạng bao bì cụ thể. Bằng cách sử dụng các màng đặc biệt (dùng để in nhãn trên bao bì) với các kích thước khác nhau, nhà sản xuất có thể in nhãn trực tiếp lên các bao bì có kích thước khác nhau và hoàn toàn phù hợp mọi góc cạnh của bao bì, điều mà các phương pháp dán nhãn truyền thống không thể thực hiện được.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, các công ty đã phải cắt giảm chi phí quảng cáo, tuy nhiên bao bì vẫn là trung tâm và được coi là giải pháp quảng cáo hàng đầu cho sản phẩm. Các nhà sản xuất bao bì phải đối mặt với vấn đề làm thế nào để bao bì mà họ sản xuất ra phải có thiết kế độc đáo và đáp ứng các yêu cầu về khả năng bảo quản và vận chuyển sản phẩm ra thị trường.

Công nghệ in nhãn trực tiếp trên sản phẩm hiện nay

Nhiều công nghệ kỹ thuật cao đã đưa ngành in ấn trở thành ngành có tốc độ phát triển nhanh, tốc độ CAGR từ 15-20%.

    • Làm tăng tốc độ của máy in nhãn.
    • Nâng cao về máy in nhãn và kiến ​​thức về in nhãn như chỉnh sửa hình ảnh, kích thước và độ chính xác trong công nghệ mực in.
    • Các loại màng in khác nhau được sản xuất, ví dụ: PVC, OPS, PETG và BOPP
    • Phát triển và phát triển công nghệ máy cán và dập nổi và khuôn mềm có thể có từ tám đến mười màu
    • Phổ biến của loại bao bì phù hợp (thủy tinh hoặc nhựa) để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Việc thực hiện công nghệ in lấy ngay và in logo lên chai thủy tinh sẽ tạo nên sự mới mẻ, đẹp mắt cho sản phẩm và giải quyết được vấn đề thật giả.

Công nghệ in tem nhãn trên bao bì thủy tinh là một sự kết hợp hoàn hảo. Bao bì thủy tinh có độ bền cao và thường được sử dụng để đựng các sản phẩm dạng lỏng. Mặt kính có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt của máy in nhãn ngay lập tức; Ngoài ra, mặt kính chịu lực, mềm mại giúp tem nhãn in có thể nâng đỡ thân bao bì, giúp nâng cao thị hiếu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.