Công Đoàn Công Ty Mã Vạch Nam Việt tổ chức 8/3 chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Hòa cùng với tiết xuân ấm áp, chị em Công Ty CP SX TM DV Mã Vạch Nam Việt nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp của chúng ta, đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3 năm 2024.

Đây là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp đồng thời khẳng định vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại Việt Nam, ngày mùng 8/3 còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ.

Trong không khí vui tươi của buổi lễ. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Bà Lê Trần.T.C.Nhi – Phó Tổng GD, đã gửi lời chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bà cũng biểu dương tinh thần trách nhiệm của chị em trong việc nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ góp phần vào sự phát triển chung của Mã Vạch Nam Việt trong những năm vừa qua.

Ông Hồ Xuân Hoà – Chủ tịch Công Đoàn thay mặt BGD Công ty gửi đến các Chị em phụ nữ những bông hoa tươi thắm

Một số hình ảnh hoạt động Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 do Công Đoàn Công Ty CP SX TM DV Mã Vạch Nam Việt tổ chức cho Chị em phụ nữ trong Công Ty.

Buổi lễ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Công Ty Mã Vạch Nam Việt đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhiều niềm vui, nhiều giá trị còn đọng lại với mỗi người. Mong rằng tất cả CBNV công ty luôn giữ vững những phẩm chất tốt đẹp. Đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục cống hiến trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Cũng như trong công việc ở mái nhà chung Mã Vạch Nam Việt.